Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM CÓ KHÓ?

Các phòng khám hiện nay ngày càng ứng dụng nhiều những phần mềm quản lý phòng khám chuyên nghiệp. Phần mềm đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng cũng như giúp việc quản lý các hoạt động kinh doanh của phòng khám trở nên thuận tiện hơn.
Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa
Phần mềm quản lý phòng khám hỗ trợ vận hành phòng khám thuận tiện

Ưu điểm sử dụng phần mềm quản lý phòng khám

Chăm sóc sức khỏe là một trong những điều được nhiều người chú trọng hiện nay. Để khám chữa bệnh giờ đây được nhanh chóng và đơn giản hơn với những phòng khám hoạt động theo chuyên khoa riêng biệt, giúp cho việc khám và điều trị bệnh tốt hơn.

Các phòng khám hiện đại ngày nay với những sự phát triển của nền công nghệ hiện đại mang đến nhiều thuận lợi hơn trong việc hoạt động khám chữa bệnh cũng như có thể phát triển phòng khám ngày càng chuyên nghiệp, vững mạnh hơn.

Để góp phần cho sự chuyên nghiệp của các phòng khám hiện nay không thể nào thiếu đi những phần mềm quản lý. Các phần mềm này giúp cho người quản lý có thể kiểm soát, đối soát, truy suất thông tin của phòng khám nhanh chóng và đem lại hiệu quả hơn trong việc kinh doanh.

Thị trường các phần mềm quản lý tiệm nail, quản lý dành cho phòng khám ngày càng đa dạng hơn. Những phần mềm này giúp loại bỏ các hoạt động quản lý thủ công thông qua sổ sách, giấy tờ, những bảng báo cáo excel truyền thống trước đây.

Điều này giúp cho việc quản lý tiết kiệm thời gian, chi phí cho việc quản lý hơn. Những tính năng của phần mềm cung cấp giúp việc quản lý được sát sao hơn, không bị thất thoát và kiểm soát các hoạt động kinh doanh của phòng khám tối ưu.
Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa
Phần mềm giúp việc quản lý các hoạt động của phòng khám đơn giản và nhanh chóng

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám có khó?

Những phần mềm bán hàng miễn phí, phần mềm quản lý phòng khám hiện nay vô cùng đa dạng. Mỗi phần mềm đều cung cấp những tính năng chuyên biệt dành riêng cho từng ngành nghề. Vậy sử dụng phần mềm quản lý phòng khám có khó không là điều mà nhiều người thắc mắc.

Để sử dụng phần mềm quản lý dành cho phòng khám vô cùng đơn giản. Các phần mềm hiện nay đều được cài đặt hoàn toàn bằng tiếng Việt giúp người sử dụng có thể điều khiển dễ dàng và sử dụng các tính năng được cung cấp thuận tiện nhất so với những phần mềm trước đây.

Ngoài ra các phần mềm đều thực hiện các tính năng tự động hóa. Với những người không am hiểu nhiều về phần mềm, internet cũng có thể sử dụng dễ dàng. So với những phần mềm excel cần phải có kiến thức chuyên sâu để sử dụng thì với phần mềm này người sử dụng có thể hoạt động đơn giản hơn nhiều.

Ngoài ra phần mềm còn thể hiện các chi tiết số liệu, các tính năng cần thiết cho việc quản lý rõ ràng. Người sử dụng chỉ cần vận hành theo các tính năng cũng như những hướng dẫn từ phần mềm là có thể vận hành một cách nhanh chóng, quản lý hoạt động của phòng khám một cách thuận tiện.

Phần mềm còn có thể kết nối với nhiều thiết bị thông minh khác nhau, người sử dụng có thể xem các báo cáo, cập nhật từ phần mềm, các hoạt động của phòng khám thông qua những thiết bị thông minh vô cùng tiện ích mà không cần phải có mặt tại phòng khám.

Những tính năng hữu ích của phần mềm quản lý phòng khám

Quản lý phòng khám nha khoa
Phần mềm giúp kiểm soát tình hình doanh thu của phòng khám tốt hơn

Phần mềm quản lý phòng khám ngày nay được cập nhập những tính năng vô cùng hữu ích cho công việc vận hành, quản lý những hoạt động của phòng khám. Phần mềm giúp quản lý những thông tin khách hàng, tiền sử bệnh, các lần khám và điều trị trước đây để bác sĩ có thể điều trị tốt nhất.

Không giống với các phần mềm quản lý spa, phần mềm quản lý dành cho phòng khám có những tính năng chuyên biệt, có thể kết nối với những máy móc khám chữa bệnh giúp cho việc cập nhật thông tin khám chữa bệnh nhanh chóng hơn.

Với phần mềm quản lý phòng khám người quản lý có thể kiểm soát các vấn đề về đơn thuốc, kho thuốc và hạn sử dụng của từng loại thuốc… đều được cập nhật thông qua phần mềm này. Vấn đề thu chi cũng được kiểm soát chặt chẽ hơn, giúp người quản lý có thể nắm bắt được doanh thu của phòng khám như thế nào với tính năng của phần mềm.

Sử dụng những phần mềm quản lý phòng khám hiện nay được nhiều phòng khám ưa chuộng và ứng dụng vào công việc quản lý. Với những phần mềm này giúp việc quản lý hiệu quả hơn, mang lại những tiện ích cho hoạt động của phòng khám. Việc sử dụng phần mềm vô cùng đơn giản với những tính năng riêng biệt cho các phòng khám đơn giản, thuận tiện dù là những người không am hiểu nhiều về công nghệ cũng có thể sử dụng.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...