Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Làm sao để tôi có thể quản lý toàn bộ hệ thống, liên kết các chi nhánh với nhau cũng như từng con số cần phải ghi lại? Giải pháp cho tất cả các câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Vậy lý do tại sao? Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!

Phần mềm quản lý Spa là gì?
Quản lý Spa

Hầu hết trước khi phần mềm bán hàng có mặt trên thị trường, các chủ doanh nghiệp thường phải tự mình ghi lại những thông số, tự làm báo cáo thống kê hay đến việc hẹn giờ, thu, chi,… Việc dùng những phương pháp thủ công đã khiến các doanh nghiệp tốn rất nhiều thời gian, công sức nhưng hiệu quả không cao, dễ sai sót trong những con số gây cản trở trong tiến trình công việc và hàng ngàn sự phiền phức khác. Và đây cũng chính là lý do phần mềm quản lý Spa ra đời.

Đây là một loại phần mềm quản lý được thiết kế riêng, tích hợp rất nhiều tính năng thiết yếu lẫn tính năng bổ sung chuyên biệt cho ngành làm đẹp. Với mục đích có thể hỗ trợ toàn diện các Spa, Thẩm mỹ viện, Salon,… Phần mềm quản lý Spa hoàn hảo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng trong việc quản lý doanh nghiệp của mình, kể cả là có nhiều chi nhánh hay quy mô lớn tới cỡ nào.

Phần mềm quản lý Spa hoàn hảo gồm có những gì?

1. Tích hợp đầy đủ các tính năng quan trọng.


Với mục đích sinh ra để giúp cho các chủ doanh nghiệp không còn cảm thấy mệt mỏi trong việc quản lý cửa hàng của mình, một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo phải hội tụ đầy đủ từ những tính năng thiết yếu đến những tính năng bổ sung, ngày càng đáp ứng được yêu cầu cao của khách hàng đề ra.
Quản lý Spa

Vậy 1 phần mềm quản lý Spa cần những tính năng thiết yếu nào?

Cập nhật hoạt động tức thời: Các hoạt động, giao dịch sẽ được cập nhật liên tục và được đồng bộ hóa ngay lập tức ở tất cả các chi nhánh.

– Tự động làm báo cáo thống kê kinh doanh: Giúp cho các doanh nghiệp không còn tốn thời gian làm báo cáo thủ công và vẫn theo dõi được tiến độ kinh doanh nhằm đưa ra các hướng đi, biện pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Quản lý liệu trình, lịch hẹn tự động: Với một tiệm Spa điều không thể thiếu đó chính là lên và theo dõi liệu trình cho khách hàng. Mỗi khách hàng là một liệu trình khác nhau trong khoảng thời gian khác nhau. Chính vì vậy, một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo khi nó có thể xử lý công việc này và đây là một điểm cộng rất lớn trong mắt các chủ Spa.

Quản lý ngân sách: Một phần mềm quản lý Spa sẽ không chỉ quản lý các hoạt động kinh doanh mà nó cũng như một “kế toán” của tiệm Spa. Nó sẽ giúp doanh nghiệp quản lý những con số, ngân sách, thu, chi để dễ dàng cho việc tính lương bổng, lợi nhuận về sau.

2. Quản lý cả nhân sự và khách hàng.

Quản lý Spa
Điều tiếp theo làm nên một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo đó là phải quản lý được cả nhân sự và hướng tới khách hàng của doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng
Sự gắn bó giữa doanh nghiệp và khách hàng là rất quan trọng
Đối với nhân sự, phần mềm sẽ quản lý lịch làm việc, lương thưởng, các hoạt động của nhân viên, …

Đối với khách hàng, phần mềm cũng sẽ đóng vai trò như phần mềm chăm sóc khách hàng để ghi lại các thông tin cá nhân, lịch sử hoạt động, quản lý liệu trình của khách hàng cũng như thông báo đến khách hàng những ưu đãi, khuyến mại của Spa.

3. Thiết kế giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.


Bởi ngày nay mọi người đều phải tiếp cận các phương tiện công nghệ rất thường xuyên, thế nên không phải ai cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu kỹ càng một phần mềm. Chính vì vậy, một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo chắc chắn phải được tối ưu cả về mặt thiết kế, làm sao để trông hệ thống và dễ dàng sử dụng nhất đối với bất cứ đối tượng nào.

Phần mềm nên đảm bảo việc các thanh công cụ, các phần mục, tiêu đề phải được sắp xếp hợp lý, không qua nhiều bước truy cập, các báo cáo tự động cũng phải dễ hiểu và quan trọng nhất là dễ dàng sửa đổi mà không gây ảnh hưởng đến các thông tin khác.

4. Độ bảo mật cao, lưu trữ được lượng lớn thông tin.


Bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải lưu lại các dữ liệu trong thời gian dài để việc theo dõi tiến độ doanh nghiệp được diễn ra suôn sẻ nhất. Một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo càng lưu trữ được nhiều sẽ càng được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

Và tất nhiên với một lượng lớn thông tin như vậy, việc bảo mật thông tin là cực kỳ quan trọng. Phần mềm quản lý Spa sẽ đóng vai trò như một “cái kho” mà không phải ai cũng dễ dàng truy cập và lấy cắp thông tin.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

Tên miền là gì?

Tất tần tật về tên miền mà các doanh nghiệp cần phải biết để tránh không bị mất thương hiệu và mất tiền oan...