Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

Quy định hoàn tiền

1. NỘI DUNG CHÍNH:

Khách hàng sẽ được hoàn tiền trong vòng 30 ngày đầu tiên tính từ ngày kích hoạt dịch vụ. Số tiền và hình thức hoàn tiền sẽ phụ thuộc vào trường hợp hoàn tiền cụ thể được quy định trong chính sách hoàn tiền.

2. HOÀN TIỀN VÀ HOÀN TIỀN 100%:

Khách hàng sẽ được hoàn 100% giá trị dịch vụ trong vòng 15 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.

Khách hàng sẽ được hoàn số tiền còn lại của giá trị dịch vụ sau khi trừ phí sử dụng 1 tháng nếu như yêu cầu hoàn tiền thực hiện từ ngày thứ 16 tới ngày thứ 30 kể từ ngày kích hoạt dịch vụ.

Nếu như giao dịch hoàn tiền phát sinh tại thời điểm vượt ngoài mốc 30 ngày kể từ ngày kích hoạt dịch vụ thì đối với các trường hợp sau sẽ được chấp nhận hoàn tiền:

    - Nâng cấp gói dịch vụ
    - Chuyển đổi gói dịch vụ

Số dư phát sinh sau khi trừ chi phí cho gói dịch vụ mới sẽ được cộng vào số dư tài khoản (credit) của tài khoản khách hàng dùng mua các dịch vụ khác của Vetabyte. Số dư này không được phép chuyển đổi thành tiền mặt.

3. ĐIỀU KIỆN HOÀN TIỀN:

- Vetabyte chỉ hoàn tiền khi nhận được yêu cầu của Quý khách gửi qua Ticket hoặc Email.
- Chính sách hoàn tiền chỉ áp dụng đối với gói dịch vụ thanh toán cho kỳ hạn 06 tháng trở lên.
- Chính sách hoàn tiền chỉ được áp dụng một lần duy nhất đối với mỗi một khách hàng, nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền mà có một trong các thông tin sau trùng với dữ liệu khách hàng/dịch vụ đã được hoàn tiền của công ty thì yêu cầu hoàn tiền sẽ bị từ chối:

   + Cùng một người yêu cầu (cùng số CMND, thẻ căn cước)
   + Cùng loại gói dịch vụ
   + Số điện thoại đăng ký trong thông tin khách hàng khi đăng ký dịch vụ.

X Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với dịch vụ tên miền, bản quyền phần mềm, dịch vụ thuê máy chủ, chỗ đặt máy chủ và SSL.
X Chính sách hoàn tiền không áp dụng đối với khách hàng là đại lý hosting/tên miền.
X Chính sách hoàn tiền không áp dụng với các dịch vụ đăng ký qua các chương trình khuyến mãi.
X Chính sách hoàn tiền không áp dụng với những dịch vụ vi phạm quy định sử dụng dịch vụ. Hoặc khách hàng sử dụng gây lỗi cho dịch vụ, hoặc do khả năng sử dụng dịch vụ của khách hàng.

- Đối với những yêu cầu hoàn tiền có giá trị dưới 100,000đ, Vetabyte sẽ hoàn vào tài khoản dư của Quý khách có tại Vetabyte, số tiền này Quý khách có thể dùng dể thanh toán cho những đơn hàng mới hoặc đơn hàng gia hạn dịch vụ tiếp theo.

- Thời gian hoàn tiền sẽ từ 7-14 ngày tính từ thời điểm yêu cầu hoàn tiền.

- Hình thức hoàn tiền là hình thức mà Quý khách thanh toán. Tức là Quý khách thanh toán qua cổng thanh toán nào thì Vetabyte sẽ hoàn lại vào cổng thanh toán đó.

- Quý khách sẽ chịu khoản phí giao dịch chuyển khoản (nếu có).


4. HƯỚNG DẪN HOÀN TIỀN:

Quý khách gửi yêu cầu hoàn tiền thông qua Email tại info@vdata.com.vn bằng thông tin đã đăng ký quản lý dịch vụ trước đó.

Sau 12h-24h Vetabyte sẽ tiếp nhận yêu cầu hoàn tiền và phản hồi lại cho Quý khách về việc hoàn tiền.

5. THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH:

Vetabyte có toàn quyền thay đổi, bổ sung nội dung chính sách theo thời gian phù hợp với môi trường, pháp luật của Việt Nam và sẽ thông báo đến toàn bộ khách hàng qua email. Khách hàng có trách nhiệm thường xuyên theo dõi email hoặc văn bản này để đảm bảo luôn thực hiện đúng theo các điều khoản.

Bài viết liên quan

img

Bản khai đăng ký tên miền

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các chủ sở hữu tên miền cần phải có 1 bản khai đăng ký tên miền nộp cho đơn vị quản lý tên miền...

img

Chính sách bảo hành

Quy định về bảo hành các sản phẩm dịch vụ của Vetabyte SOFTWARE...

img

Điều khoản sử dụng

Các điều khoản bạn cần biết khi sử dụng các dịch vụ phần mềm tại website Vetabyte.vom...