Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

Chính sách bảo hành

Vetabyte cam kết chính sách bảo hành bảo trì đối với các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng với khách hàng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Quy định về bảo hành và hỗ trợ sản phẩm dịch vụ như sau: 

1. Bảo hành dịch vụ.

Các phần mềm mà Vetabyte cung cấp sẽ được bảo hành trọn đời tại Vetabyte đối với các lỗi phát sinh từ thiết kế giao diện, code và database. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu quý khách gặp phải các khó khăn và lỗi vui lòng liên hệ với bộ phận bảo hành qua email info@vdata.com.vn.

2. Bảo trì và nâng cấp.

Trong trường hợp khách hàng cần nâng cấp dịch vụ và bảo trì sửa chữa phần mềm hoặc các dịch vụ khác, vui lòng liên hệ với số điện thoại tư vấn khách hàng 098 984 8886 để được tư vấn các chương trình chăm sóc khách hàng, hỗ trợ nâng cấp miễn phí hoặc có tính phí với giá ưu đãi tốt nhất.

3. Miễn trừ trách nhiệm.

Các sản phẩm và dịch vụ mà khách hàng đăng ký sử dụng tại Vetabyte sẽ bị áp dụng chính sách miễn trừ trách nhiệm bảo hành bảo trì trong các trường hợp sau: Khách hàng tự ý thay đổi mã nguồn, thay đổi cấu trúc phần mềm, dịch chuyển hosting sang đơn vị khác, nhận chuyển nhượng, chuyển giao dịch vụ mà không thông báo với Vetabyte.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo hành này” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ
email: info@vdata.com.vn

Bài viết liên quan

img

Quy định hoàn tiền

Quy định các tình huống khách hàng được phép khiếu nại và nhận hoàn tiền vì chất lượng dịch vụ...

img

Bản khai đăng ký tên miền

Theo quy định của pháp luật Việt Nam, các chủ sở hữu tên miền cần phải có 1 bản khai đăng ký tên miền nộp cho đơn vị quản lý tên miền...

img

Điều khoản sử dụng

Các điều khoản bạn cần biết khi sử dụng các dịch vụ phần mềm tại website Vetabyte.vom...