Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

Những điều cần biết khi thiết kế Website.

1. Tại sao cần phải thiết kế website?

Tại sao cần phải thiết kế website? Những lợi ích của website đối với doanh nghiệp là gì? Câu hỏi này được khách hàng hỏi khá nhiều trong quá trình tư vấn thiết kế webThiết kế website được coi là một điều cần thiết đối với bất cứ doanh nghiệp, công ty nào muốn phát triển kinh doanh và mở rộng thị trường để tiếp cận với nguồn khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó còn giúp cho doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và mang lại doanh thu cho khách hàng. Có một website được thiết kế chuyên nghiệp thì doanh nghiệp sẽ có một nền tảng vững chắc để triển khai mọi chương trình marketing. Website có thể làm việc 365 ngày mỗi năm và suốt 24/7, nó cũng là nơi có thể cập nhật thông tin cho khách hàng nhanh nhất, ở bất cứ nơi đâu khách hàng cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu và mua những sản phẩm, dịch vụ.

2. Thời gian cần để thiết kế website hoàn chỉnh là bao lâu?

Hiện nay, có nhiều loại website khác nhau nên cũng có sự khác biệt về thời gian thực hiện là dài hoặc ngắn. Thời gian hoàn hiện một website trung bình từ 1-3 tuần. Tùy thuộc vào loại hình website vào yêu cầu thiết kế website (giao diện đồ họa, các chức năng, các hiệu ứng,…)Website giới thiệu doanh nghiệp:
 thời gian thiết kế cho loại web này ít nhất là 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng. Nếu ở quá trình tư vấn, khách hàng và đơn vị thiết kế có trao đổi với nhau rõ ràng, thời gian duyệt thiết kế được rút ngắn lại thì thời gian làm web cũng có thể giảm đi nhưng không đáng kể.

Website thương mại điện tử: đây là website để bán các sản phẩm, dịch vụ trực tuyến,...thì thời gian thực hiện thiết kế sẽ lâu hơn. Nếu chức nắng ít thì thời gian khoảng 20 ngày sau thời gian ký kết hợp đồng. Còn đối với trang web nhiều chức năng thì có thể kéo dài hàng tháng.

Đối với website khác: phụ thuộc vào các yêu cầu mà khách hàng đặt ra để xác định được thời gian thực hiện trang web. Các loại website thông thường như những website cá nhân làm album ảnh cưới, website tin tức, website thông tin thì thời gian hoàn thành tương đối nhanh hơn so với các website thương mại điện tử, website giới thiệu công ty. Vì việc thiết kế từ giao diện, hiệu ứng, các chức năng,...dễ dàng hơn.

3. Khi thiết kế website cần phải trả những loại chi phí nào?

Giá thiết kế website và chi phí duy trì website là bao nhiêu? Khách hàng cần phải chuẩn bị nguồn tài chính để chi trả cho một số nội dung sau để website có thể hoạt động được trên internet:

Mua tên miền: doanh nghiệp phải trả phí để mua tên miền website nếu muốn có một website. Thông thường, phí mua tên miền có thể dao động từ 350k – 700k. Hiện nay, trên thị trường thiết kế website, phí tên miền Việt Nam luôn có giá cao hơn phí của tên miền quốc tế. Vì vậy, doanh nghiệp công ty cần cân nhắc lựa chọn tên miền sao cho thích hợp.Mua hosting:
 có thể hiểu hosting là kho lưu trữ dữ liệu trên website của bạn. Nếu kho lưu trữ dữ liệu này không tốt hoặc ngừng hoạt động thì tất cả website của bạn coi như không. Tùy thuộc vào doanh nghiệp yêu cầu nhiều hay ít chức năng mà lưu lượng và băng thông của hosting cũng sẽ tăng lên. Đồng nghĩa với việc chi phí cần phải bỏ ra cũng sẽ tăng theo.

Phí duy trì domain và hosting hàng năm: tùy thuộc vào tên miền mà doanh nghiệp chọn là tên miền Việt Nam hay tên miền quốc tế mà chi phí domain sẽ khác nhau. Hosting cũng tùy nhà cung cấp và gói hosting doanh nghiệp chọn là gói thông thường hay cao cấp, giá hosting sẽ thường dao động trong khoảng từ 250.000 đồng tới hơn 2 triệu đồng.

 


4. Cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website

Ngay từ ban đầu, doanh nghiệp nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin, tư liệu để cung cấp cho đơn vị thiết kế website nhằm giúp cho quá trình thực hiện website được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn. Một số thông tin mà doanh nghiệp cần cung cấp bao gồm:

Logo của công ty, doanh nghiệp dưới dạng file JPG, Corel, Photoshop,...

Hình ảnh, slogan của doanh nghiệp, hình ảnh các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ,...Tất cả những hình ảnh này phải có độ phân giải cao, rõ nét, độ thẩm mỹ tốt, như vậy sẽ giúp website nhìn đẹp hơn.

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin, bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, công ty. Ngoài ra, cũng cần phải chuẩn bị thông tin, bài viết giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, đối tác mà doanh nghiệp có ý định sẽ đăng tải trên website.CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà CEO, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0889236174

Gmail: info@vdata.com.vn

Website: https://vdata.com.vn/

Bài viết liên quan

img

KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM NHA KHOA HIỆU QUẢ

Không ít nha khoa gặp phải vấn đề trong khâu quản lý. Tham khảo bài viết sau đây để có bí quyết quản lý phòng khám hiệu quả và chuyên nghiệp....

img

ĐỂ CÓ MỘT "BỆ PHÓNG" VỮNG CHẮC KHI KINH DOANH SPA

Kinh doanh Spa đã không còn là cụm từ xa lạ nữa khi phái đẹp ngày càng có nhu cầu lớn trong việc làm đẹp. Có cầu ắt sẽ có cung, các Spa, thẩm mỹ viện cũng theo đó mà phát triển rầm rộ. Và đó cũng là lí do ngành thẩm mỹ làm đẹp này có sự cạnh tranh, vậy đâ...

img

QUẢN LÝ SPA - BẠN CÓ ĐANG ĐI ĐÚNG HƯỚNG ?

Việc mở một Spa không hẳn là khó, nhưng nói dễ cũng không phải. Chỉ cần một khoản tiền nhất định là bạn đã có thể mở ra được một Spa, nhưng làm thế nào để Spa hoạt động hiệu quả thì lại là điều đáng suy ngẫm. Cần cân nhắc kỹ từ ngay khi có ý tưởng kinh do...

img

LÀM SAO ĐỂ TẠO CHẤT RIÊNG CHO SPA CỦA BẠN.

Song song với nhu cầu làm đẹp của chị em, các Spa, Thẩm mỹ viện mọc lên ngày càng nhiều kèm theo hàng ngàn dịch vụ chăm sóc nhan sắc. Nhiều cơ sở làm đẹp, đồng nghĩa với việc cạnh tranh ngày càng khó khăn. Các chủ Spa bắt đầu đưa ra các chương trình ưu đã...

img

TĂNG TỐI THIỂU 20% DOANH THU KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM SPA.

Trong môi trường kinh doanh Spa ngày càng khốc liệt, có quá nhiều đối thủ cạnh tranh thì rất nhiều chủ Spa đang loay hoay tìm kiếm công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy kinh doanh tại Spa. ...