Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT?

Có rất nhiều khách hàng hiện đang rất băn khoăn về việc nên chọn 1 phần mềm quản lý Spa như thế nào là tốt. Tốt ở đây có thể nói đến các yếu tố cơ bản như : tính năng suất (hiệu quả), tính linh hoạt, giá cả phải chăng và cuối cùng là tính bền. Tuy nhiên, đối với các sản phẩm là phần mềm thì rất khó cho người dùng có thể chọn lựa một các chính xác. Sau đây, để giúp bạn chọn lựa cho mình 1 phầm mềm như 1 cách quản lý Spa hiệu quả nhất, những tính năng của 1 phần mềm Spa lý tưởng sẽ được điểm qua:

1/Dễ sử dụng
Phần mềm quản lý Spa

Rõ ràng là nếu 1 phần mềm quá phức tạp để sử dụng sẽ khiến người dùng cảm thấy bất tiện mỗi khi sử dụng. Và lúc này, không những không giúp gì được cho bạn mà còn cản trở bạn, làm phức tạp hóa các thao tác và dẫn đến việc giảm năng suất làm việc của bạn. Do đó, cách quản lý Spa hiệu quả nhất là sử dụng phần mềm quản lý, nhưng phần mềm đó nhất thiết phải dễ sử dụng, đơn giản hóa mọi thao tác quản lý. Và khi bạn có nhân viên mới, bạn cũng không cần phải giành thời gian hướng dẫn họ cách sử dụng mà bản thân họ cũng có thể dùng phần mềm được ngay tức thì.

1 phần mềm chỉ dễ sử dụng khi mà nó được thiết kế chuyên dụng cho 1 lĩnh vực cụ thể nào đó. Vậy nên bạn nên ưu tiên chọn lựa những phần mềm chuyên biệt cho Spa thay vì các phần mềm mà có thể được sử dụng cho tất cả các lĩnh vực khác nhé !

2/Giao diện thân thiện với người dùng

Nếu giao diện của phần mềm quá nghèo nàn hoặc quá màu mè cũng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Vì bạn thường xuyên phải kiểm tra dữ liệu và thông tin của doanh nghiệp Spa của mình nên việc sử dụng 1 phần mềm Spagiao diện đẹp và dễ nhìn là 1 việc cần thiết. Đặc biệt ở các mục như đặt lịch hẹn, chấm công nhân viên, báo cáo doanh thu và lợi nhuận,vv.v… cần phải cực kỳ chi tiết và rõ ràng.

Nếu bạn đang sử dụng một phần mềm và nó đang “làm khó” bạn khi kiểm tra các mục này thì hẳn là bạn phải thay nó bằng 1 phần mềm khác với giao diện tốt hơn ngay thôi.

3/Tính linh hoạt và tự động hóa thông báo
Phần mềm quản lý Spa

Hầu hết các phần mềm quản lý Spa offline ngày nay không có chế độ tự động hóa thông báo và khiến bạn cảm thấy khá bất tiện. Ví dụ như nếu bạn muốn check xem khung giờ đó đã có khách đặt lịch hẹn hay chưa thì bạn phải kiểm tra lại bảng tính Excel hoặc cuốn sổ ghi chép với hàng chục lịch hẹn trên đó. Nhưng nếu bạn “tậu” ngay một phần mềm quản lý Spa thông minh, bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. Nếu bạn xếp trùng lịch cho khách, hệ thống sẽ tự động báo cho bạn biết và kịp thời xử lý cho bạn.

Ngoài ra, một số phần mềm còn có tính năng thông báo khi kho sắp hết. Việc này giúp bạn có thể nhanh chóng bổ sung hàng hóa để kịp thời cung cấp dịch vụ cho khách hàng và không để tình trạng khách hàng phật lòng với bạn.

4/Giá cả phải chăng

Nếu một phần mềm Spa khiến bạn tốn cả bộn tiền mua hoặc setup thì bạn phải cân nhắc lại ngay nhé. Vì đa số các phần mềm offline thiếu linh hoạt đều đòi hỏi phải setup rất rườm rà và mất thời gian. Vậy tại sao bạn không sử dụng các phần mềm quản lý Spa giá rẻ online với giá cả cực kỳ hợp lý mà tính năng lại vượt trội hơn rất nhiều. Ngoài ra, một số phần mềm Spa giá rẻ còn cho phép bạn trả phí theo gói giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ với 1 mức phí tiết kiệm hơn nhưng các tính năng vẫn được đảm bảo như cũ.

Một số phần mềm online còn cho phép bạn dùng thử miễn phí để trải nghiệm phần mềm. Và những phần mềm cho phép dùng thử là những phần mềm có độ tự tin về giá trị mà nó mang lại cực kỳ cao. Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng hay đổi sang 1 phần mềm quản lý Spa khác, các phần mềm cho phép dùng thử chính là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Vì nếu họ không tự tin, họ sẽ không muốn cho bạn dùng thử đâu !

5/Quá trình sử dụng trôi chảy
Phần mềm quản lý Spa

Cách quản lý Spa hiệu quả là không bao giờ để việc quản lý kinh doanh bị gián đoạn. Nếu phần mềm bạn đang dùng luôn phải được bảo trì và mắc lỗi thường xuyên thì đương nhiên nó không phải là 1 phần mềm lý tưởng để sử dụng, và thường đây là “vấn đề muôn thuở” của các phần mềm quản lý offline. Bạn nên cân nhắc chọn các phần mềm quản lý Spa giá rẻ online vì chúng hiếm khi gặp các vấn đề về kỹ thuật phần cứng và bị mất dữ liệu. Ngoài ra các phần mềm Spa online luôn tự động nâng cấp mà không làm mất dữ liệu quan trọng của bạn và dĩ nhiên bạn sẽ không hề tốn 1 mức phí nào cho việc update phần mềm.

Và các phần mềm Spa giá rẻ online dường như vẫn chiếm được ưu thế hơn trong mắt người dùng cho đến thời điểm hiện tại.

Nhìn chung, 1 trong những cách quản lý Spa hiệu quả chính là việc sử dụng 1 phần mềm Spa để quản lý. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng 1 phần mềm Spa không phù hợp và tối ưu nhất thì có thể bạn đang lãng phí tiền bạc, thời gian và công sức.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...