Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

PHẦN MÊM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM CÓ CHỨC NĂNG GÌ TIỆN LỢI?

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh và áp dụng các tiến bộ công nghệ hiện đại, phần mềm quản lý phòng khám là một trong những công cụ cần thiết nhất hiện nay. Với những tính năng hữu ích giúp quản lý phòng khám chuyên nghiệp, tránh sai sót với số liệu chính xác nhất.

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý phòng khám
Trong buổi hiện đại ngày nay, các ứng dụng phần mềm tiên tiến được phổ biến rộng rãi trong đời sống của mọi người. Bên cạnh những phần mềm bán hàng online thì phần mềm quản lý phòng khám là công cụ quản lý hiệu quả dành cho các phòng mạch, phòng khám hiện nay.

Với việc ứng dụng công nghệ vào những phần mềm quản lý, các phòng khám sẽ quản lý dễ dàng hơn trong việc truy cập thông tin, những số liệu chi tiết về phòng khám, dữ liệu data khách hàng. Từ đó có thể nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý một cách chặt chẽ hơn.

Bên cạnh đó việc sử dụng các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại ngày nay đều có những tính năng nâng cao, có thể kết nối với nhiều thiết bị, phần mềm khác nhau. Việc sử dụng phần mềm quản lý kết nối với những thiết bị này sẽ giúp phân tích các số liệu, kết quả chính xác nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý phòng khám còn giúp cho việc quản lý các đơn thuốc được thuận tiện hơn, cung cấp các loại thuốc phù hợp với người bệnh. Ngoài ra với phần mềm này còn tích hợp nhiều tính năng giúp việc chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt nhất.

Ưu điểm của phần mềm quản lý cho phòng khám
Các phần mềm quản lý hiện nay với những tính năng cơ bản đem lại nhiều ưu điểm, sự thuận tiện cho nhiều ngành nghề khác nhau như phần mềm quản lý spa, phần mềm quản lý phòng khám, phòng mạch, nha khoa…

Với những ứng dụng công nghệ tiên tiến của công nghệ 4.0 vào nhiều lĩnh vực kể cả phòng khám chữa bệnh thì sự ra đời của các phần mềm quản lý cho phòng khám giúp cho việc hoạt động được diễn ra suôn sẽ và quản lý thuận tiện hơn.

Phần mềm quản lý phòng khám giúp cho các nhân viên của phòng khám có thể đặt lịch hẹn, lên lịch cho các bệnh nhân một cách đơn giản hơn. Từ những công cụ hỗ trợ trong phần mềm việc đặt lịch hẹn được nhanh chóng và không bỏ sót các lịch hẹn của khách hàng. Từ đó có thể sắp xếp thời gian khám chữa bệnh hợp lý cho bệnh nhân và cả bác sĩ.

Công nghệ điện toán đám mây của các phần mềm quản lý cho phòng khám có thể giúp cho việc quản lý dữ liệu nhanh chóng, tốc độ truy cập nhanh, bảo mật cao và tránh mất những dữ liệu quan trọng của phòng khám. Ngoài ra các phần mềm còn cung cấp tính năng kết nối trên điện thoại giúp việc quản lý từ xa dễ dàng hơn.

Sử dụng các phần mềm quản lý có thể cung cấp quyền truy cập cho từng tài khoản nhân viên, giúp việc quản lý đạt được hiệu quả tốt nhất, truy cập những tính năng nâng cao cho việc quản lý và truy xuất số liệu chính xác.

Phần mềm quản lý phòng khám có tính năng gì tiện lợi?

Phần mềm quản lý phòng khám
Tính năng quản lý thông tin khách hàng tiện lợi cho việc khám chữa bệnh

Hiện nay có rất nhiều phần mềm bán hàng miễn phí cung cấp đến cho người dùng, kể cả những phần mềm quản lý cho phòng khám. Những phần mềm miễn phí sẽ có những tính năng cơ bản cho việc quản lý và bị hạn chế một số tính năng nâng cao.

Một số tính năng tiện lợi của phần mềm quản lý cho phòng khám như:
– Quản lý thông tin khách hàng:

Phần mềm giúp cho việc nhập dữ liệu thông tin của khách hàng lên hệ thống để quản lý trong những lần khám sau và biết được lịch trình tái khám của bệnh nhân như thế nào, những tiền sử bệnh trong quá khứ…

– Quản lý toa thuốc, kho thuốc:

Với phần mềm các bác sĩ có thể kê khai toa thuốc điện tử một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm nhiều thời gian hơn trước đây. Bên cạnh đó cũng giúp cho việc quản lý kho thuốc theo từng loại cụ thể được thuận tiện.

– Quản lý vật tư y tế:

Trong quá trình khám chữa bệnh sẽ cần sử dụng nhiều thiết bị vật tư ý tế. Với phần mềm quản lý sẽ giúp cho phòng khám kiểm soát được các vật tư sử dụng trong phòng khám, tránh tình trạng thất thoát và kiểm soát được độ tiêu hao của các vật tư sử dụng.

– Kết nối với các thiết bị khám chữa bệnh, xét nghiệm:

Việc sử dụng phần mềm hiện đại được kết nối trực tiếp với những thiết bị khám chữa bệnh, xét nghiệm giúp cho ra kết quả nhanh chóng và chính xác hơn, hạn chế những sai sót từ việc nhập tay hoặc các cách thức truyền thống trước đây.

– Báo cáo thống kê số liệu:

Với việc sử dụng phần mềm quản lý sẽ báo cáo minh bạch các thống kê chi tiết của phòng khám. Truy cập vào phần mềm sẽ giúp cho mọi người quản lý được tình hình hoạt động của phòng khám trong ngày, tháng hoặc năm… Từ các số liệu thống kê sẽ giúp cho việc phát triển phòng khám được thuận lợi hơn.

Nền công nghệ ngày càng phát triển hiện đại mang lại nhiều lợi ích cho nhiều ngành nghề. Với sự xuất hiện của các phần mềm quản lý phòng khám giúp cho các phòng mạch, phòng khám đa khoa có thể quản lý các số liệu một cách nhanh chóng, đơn giản và biết được tình hình hoạt động của phòng khám qua những số liệu thống kê chi tiết.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...