Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

NẰM LÒNG CÁC BƯỚC LIVESTREAM SPA THU HÚT TRIỆU TƯƠNG TÁC

Livestream là một trong những phương pháp giúp chủ doanh nghiệp tương tác với khách hàng, giải đáp thắc mắc và gia tăng sự tin tưởng khi lựa chọn dịch vụ spa. So với những video hoặc hình ảnh qua mạng xã hội, livestream sẽ giúp người dùng nhìn nhận khách quan về mức độ hiệu quả, chất lượng của dịch vụ spa. Do vậy bạn cần nắm rõ các bước livestream Spa để thu hút hàng triệu lượt xem từ khách hàng.

Nằm lòng các bước Livestream Spa thu hút triệu tương tác

Các bước chuẩn bị để livestream tại spa và thẩm mỹ viện nhanh chóng và đạt được hiệu quả công việc cao cần phải lưu ý:

Bước 1: Chuẩn bị kịch bản

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng. Trong bước này, bạn hãy thảo luận, đưa ra chủ đề và lên kịch bản. Cụ thể livestream về dịch vụ nào, khách hàng là ai, kết quả khách hàng đạt được, quy trình thực hiện dịch vụ,…
Livestream SpaCác bước livestream spa thu hút hàng triệu lượt tương tác

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải làm. Nói phải có nội dung và làm phải có mục tiêu thì cuộc trò chuyện mới suôn sẻ và hiệu quả. Nếu hôm nay livestream chủ yếu về dịch vụ trị mụn tại Spa thì nội dung chỉ tập trung vào dịch vụ này.

Chỉ cần chăm chỉ rèn luyện và thực hiện theo tuần tự các bước trên đây bạn sẽ livestream bán hàng hiệu quả và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị hỗ trợ

SpaChuẩn bị trang thiết bị để hỗ trợ livestream

Sau khi có kịch bản hãy lên danh sách những thiết bị hỗ trợ như: điện thoại, ipad, giá đỡ, đèn, người hỗ trợ,… Hãy chuẩn bị ánh sáng thật tốt bởi vì đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nhiều người livestream nhưng khách hàng họ không nhìn thấy gương mặt của bạn bởi ánh sáng đằng sau lấn át và còn sáng hơn cả khuôn mặt của bạn. Những livestream như vậy sẽ rất xấu và thường sẽ không bán được hàng.


Bước 3: Chọn giờ livestream spa phù hợp

Khi livestream cần có giờ cụ thể và thông báo trước trên Facebook. Tùy thuộc với đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn chọn giờ sao cho phù hợp nhất. Chẳng hạn, nếu bạn bán hàng cho cho những người công sở, thì tất nhiên bạn phải chọn khung giờ khác ngoài giờ làm việc hành chính của họ để dễ dàng xem được video livestream.

Những khung “giờ vàng” bạn cần lưu ý là 12 giờ trưa và 8 giờ tối. Đặc biệt, nên livestream vào thứ 7 và chủ nhật thay vì các ngày trong tuần.


Bước 4: Thông báo livestream

Một trong những kinh nghiệm livestream được đúc kết đó là hãy thông báo hoặc tạo sự kiện trên fanpage để thông báo trước đến khách hàng. Điều này vừa thể hiện sự chuyên nghiệp chỉnh chu của bạn đến với khách hàng, vừa để khách hàng quan tâm sẽ sắp xếp thời gian để theo dõi.
SPAThông báo livestream trước đến khách hàng

Sau khi chuẩn bị đầy đủ và kịch bản hãy tiến hành livestream theo những gì đã chuẩn bị sẵn. Tuy nhiên, khi phát trực tiếp như vậy sẽ có những sự cố xảy ra, thì lúc này bạn cần nhạy bén để xử lý.

Sau khi đã chuẩn bị sẵn sàng, đừng quên trong bất cứ livestream nào cũng nhờ người khác mời bạn bè vào xem đồng thời share cũng như tag thêm một vài người bạn để tăng sự tương tác từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng.

Trên đây là quy trình livestream tại Spa vô cùng hiệu quả mà bạn có tham khảo và áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!


Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....