Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ THẨM MỸ VIỆN

Giải pháp phần mềm quản lý thẩm mỹ viện mở ra một cơ hội kinh doanh mới cho hệ thống thẩm mỹ viện, spa tại thị trường Việt Nam. Biết cách sử dụng phần mềm sẽ càng giúp phát huy được ích lợi mà phần mềm mang đến. Sử dụng phần mềm như thế nào? Dưới đây sẽ là những thông tin giúp bạn biết cách dùng phần mềm chuẩn không cần chỉnh.

Tìm kiếm phần mềm thích hợp

Sự có mặt của phần mềm quản lý bằng hình thức online rất phù hợp để ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, thẩm mỹ viện đều cần tìm đến phần mềm bán hàng online để dùng trong quản lý hoạt động của thẩm mỹ viện và spa. Tìm kiếm phần mềm phù hợp với quy mô hoạt động của điểm thẩm mỹ viện sẽ là cách trực tiếp giúp bạn sử dụng ngay và liền phần mềm.

Một số phần mềm miễn phí cũng là lựa chọn thẩm mỹ viện nên quan tâm đến để phát huy hiệu quả dùng phần mềm trong công tác vận hành hoạt động của thẩm mỹ viện. Cần tìm kiếm phần mềm miễn phí hoặc tìm kiếm phần mềm có giá thành phù hợp đáp ứng nhu cầu chung được đưa ra.

Xác định đối tượng cần dùng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện
Tất nhiên phần mềm quản lý thẩm mỹ viện cần sử dụng cho đối tượng làm việc bên trong thẩm mỹ viện và phục vụ cho khách hàng liên hệ để được chăm sóc tại đây. Thông thường nhân viên quản lý, nhân viên thu ngân, kế toán sẽ là người được chia sẻ quyền sử dụng phần mềm quản lý tại thẩm mỹ viện.
Duy trì hoạt động liên tục của thẩm mỹ viện nhờ biết cách sử dụng phần mềm quản lý

Bạn cần lưu ý rằng cách để dùng phần mềm tốt nhất phải được chia sẻ đúng đối tượng, tính chất bảo mật cần thực hiện thật nghiêm túc. Hoạt động của phần mềm có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thẩm mỹ viện nên phải lưu ý đến việc chọn đúng đối tượng sử dụng phần mềm. Hãy cài đặt hàng rào bảo vệ để duy trì tính chất bảo mật trong lúc chia sẻ phần mềm với đối tượng trong phạm vi cần dùng phần mềm nhé.

Hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm

Thao tác sử dụng phần mềm quản lý spa và thẩm mỹ viện cần được hướng dẫn nghiêm túc để biết cách dùng chính xác. Hướng dẫn cho những người đảm nhận công tác quản lý hoạt động của thẩm mỹ viện. Từng phòng, từng lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe khác nhau đều cần thiết phải hướng dẫn cách dùng phần mềm nhằm phát huy hiệu quả, khai thác tính năng sử dụng của phần mềm.

Để nắm bắt dùng phần mềm đúng chuẩn nhất bạn nên chọn nhân viên của địa điểm cung cấp giải pháp hướng dẫn cụ thể thao tác sử dụng phần mềm. Thao tác sử dụng chuẩn vừa giúp đảm bảo tính năng của phần mềm vừa giúp phát huy công dụng, ích lợi có liên quan do phần mềm mang đến với hoạt động chăm sóc khách hàng trong mảng làm đẹp.

Tắt/mở phần mềm đúng thao tác

Phần mềm là một trong những sản phẩm của công nghệ nên cần thiết phải sử dụng đúng thao tác, đúng trình tự. Tương tự như việc dùng các phần mềm bán hàng miễn phí trong thị trường thì phần mềm sử dụng tại thẩm mỹ viện cần được mở/tắt đúng chuẩn. Hạn chế tắt đột ngột phần mềm trong lúc đang sử dụng hoặc shutdown thiết bị máy tính khi chưa thoát giao diện phần mềm trên màn hình desktop.

Nếu cần thiết bạn nên đăng nhập, đăng xuất phần mềm sau mỗi lần tắt/mở để dùng trong giờ làm việc. Thao tác sử dụng phần mềm cũng là một trong những cách quan trọng giúp duy trì chất lượng, đảm bảo tuổi thọ sử dụng phần mềm.

Phát hiện lỗi khi dùng phần mềm cần thông báo sửa chữa ngay

Trong thời gian sử dụng phần mềm quản lý thẩm mỹ viện bạn cần lưu ý đến những lỗi và hư hỏng diễn ra. Khi phát hiện những điều này bạn cần liên hệ ngay để được khắc phục, sửa chữa nhằm không làm gián đoạn việc dùng phần mềm. Các lỗi thường gặp như không khởi động được phần mềm, phần mềm tắt bất ngờ khi đang sử dụng, lỗi lưu trữ thông tin,…
Quản lý thẩm mỹ viện từ xa nhờ sử dụng phần mềm

Bạn cần chú ý đến việc bảo dưỡng, bảo trì và nâng cấp phần mềm quản lý tại thẩm mỹ viện định kỳ. Thông qua thao tác này sẽ giúp bạn xác định đúng hư hỏng, sửa chữa kịp thời, nâng cấp đúng lúc phần mềm để phục vụ mục đích sử dụng có liên quan.

Trên đây chính là những cách giúp bạn sử dụng phần mềm quản lý tại cơ sở thẩm mỹ viện hiệu quả, chất lượng đảm bảo. Cần thiết phải tham khảo những cách trên để giúp dùng nhanh, dùng hiệu quả, dùng lâu dài phần mềm trong khi phục vụ khách hàng.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....