Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ CAO CẤP CHO SPA

Trong bài viết dưới đây, Vetabyte Spa sẽ lý giải lý do vì sao bạn nên chọn thiết bị thẩm mỹ cao cấp cho spa của mình nhé!

Khách hàng trước khi đến làm đẹp hầu hết đều sẽ tìm hiểu những thông tin như sau:
  • Spa, cơ sở làm đẹp đó đang sử dụng thiết bị gì?
  • Công nghệ cũ hay mới?
  • Dịch vụ khuyến mãi ra sao?
  • Thời gian cho một liệu trình…
Đó chính là những yếu tố cạnh tranh “sống còn” của bạn với đối thủ. Vì thế, đừng ngần ngại vào việc chi tiền vào máy móc thẩm mỹ cao cấp.
thiết bị thẩm mỹ cao cấp

1. Cải tiến chất lượng dịch vụ

Như đã nói ở trên, một cơ sở làm đẹp thu hút khách hàng không chỉ là đầu tư máy móc công nghệ cao ngày từ đầu mà còn phải cập nhật, cải tiến công nghệ mới, kỹ thuật mới. Chất lượng dịch vụ quyết định doanh thu cho spa của bạn vì:
  • Được khách hàng tin tưởng hơn, uy tín hơn, spa của bạn trở nên đẳng cấp hơn.
  • Khách hàng cũng sẽ chịu chi hơn mua các gói dịch vụ mới, hấp dẫn, đẳng cấp của bạn.
  • Bạn có nhiều lợi thế hơn so với đối thủ cạnh tranh.
  • Các loại máy thẩm mỹ công nghệ cao mới cũng được cải tiến rất nhiều về công nghệ và tinh năng ứng dụng. Vì vậy mà cơ sở làm đẹp của bạn cũng sẽ có thêm các dịch vụ với hiệu quả cao hơn, nhanh hơn, nhiều tính năng hơn. Vậy là với một gói dịch vụ bạn có thể bán với giá cao hơn, giá trị cho khách hàng cao hơn. Hoặc với một thiết bị bạn có thể cung cấp nhiều dịch vụ cho khách hàng trong một gói dịch vụ. Khách hàng sẽ rất hài lòng với thương hiệu của bạn.

2. Mang lại doanh thu lớn

Đầu tư thiết bị thẩm mỹ cao cấp sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ, cùng với đó hiệu suất công việc cũng sẽ cao hơn nhờ thời gian điều trị được rút ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao. Và đương nhiên khi bạn cho khách hàng nhiều giá trị hơn thì giá bán dịch vụ hoàn toàn có thể đẩy lên.

3. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Thay vì phải đầu tư nhiều loại máy rườm rà cùng một lúc thì đối với các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao luôn được cải tiến và nâng cấp về công nghệ. Những loại thiết bị, máy móc này luôn được tích hợp nhiều công nghệ để giúp bạn điều trị nhiều loại hình dịch vụ khác nhau.
Ngoài ra thì về mặt không gian, diện tích lắp đặt trong cơ sở làm đẹp cũng được tiết kiệm đáng kể. Tối ưu được không gian làm đẹp, điều mà các cơ sở làm đẹp hiện nay rất quan tâm: Không gian rộng rãi, thoáng mát, thông minh.

4. Khẳng định đẳng cấp

Trang thiết bị, máy móc thẩm mỹ công nghệ cao là một trong những yếu tố mà khách hàng nhìn vào để đánh giá uy tín, chất lượng của cơ sở làm đẹp. Cũng là cơ sở để khách hàng tin tưởng hơn vào cơ sở làm đẹp. Và sẵn sàng xuống tiền để mua dịch vụ của bạn với một mức giá cao.
thiết bị cao cấp đáp ứng nhu cầu khách hàng

Đặc biệt, khi bạn cập nhật công nghệ mới thì cơ hội thu hút khách hàng và cạnh tranh với đối thủ cao hơn, hiệu quả và mang nhiều giá trị hơn. Đây chính là cách giúp bạn khẳng định đẳng cấp và thương hiệu trong việc kinh doanh spa của mình.

Trên đây, Vetabyte vừa nêu ra 4 lý do để trả lời cho câu hỏi vì sao bạn nên đầu tư thiết bị thẩm mỹ cao cấp cho spa, cơ sở làm đẹp của mình. Hy vọng có thể giúp mang lại doanh thu, vượt mặt đối thủ của bạn nhé! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...