Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG KHÁM MIỄN PHÍ ĐỂ THẤY ĐƯỢC HIỆU QUẢ

Một bác sĩ khi bắt đầu mở phòng mạch là sẽ có rất nhiều việc cần đối mặt. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thì mọi khó khăn và các vấn đề đều được giải quyết triệt để. Nhờ đó mà người bác sĩ nhanh chóng hoàn thành công việc và nâng cao tay nghề của mình.

Khó khăn trong quản lý khi xử lý thủ công

  • Dễ sai sót khi quản lý nhân viên hay thông tin của bệnh nhân.
  • Tốn quá nhiều thời gian cho những quy trình tiếp nhận.
  • Bệnh nhân phải chờ đợi kết quả lâu.
  • Bác sĩ phải làm việc liên tục suốt thời gian dài mà không được nghỉ ngơi.
  • Hoạt động nhập xuất thuốc, các trang thiết bị vật tư y tế, kiểm soát hàng tồn phức tạp, rắc rối.

Lợi ích có thể thấy được khi sử dụng ứng dụng

Đồng nghiệp hiểu ý nhau

Bởi thói quen đi khám nhiều nơi của người dân Việt Nam mà quản lý, kiểm tra bệnh bị bỏ sót và đôi khi là do các kết quả khác nhau mà khiến người bệnh có cái nhìn không mấy thiện cảm ở người bác sĩ. Thông qua việc ra đời của phòng mềm quản lý phòng khám đã giúp cho tất cả các thành viên có trong nhóm nhân viên, bác sĩ nhanh chóng theo dõi và truyền nhiều dữ liệu của bệnh nhân. Người bác sĩ kế tiếp mà bệnh nhân đi khám sẽ kịp thời nắm bắt toàn bộ diễn biến cũng như tiền căn bệnh lí của họ.

Nhờ có ứng dụng mà sự thấu hiểu nâng cao, chất lượng điều trị cũng tăng đáng kể. Điều này có thể nói là vô cùng đặc biệt cho ngành y nói chung và các bác sĩ lâm sàng nói riêng. Thông qua hình thức nhập liệu và lưu giữ các thông số cần thiết của bệnh nhân mà quá trình điều trị cấy ghép y khoa diễn ra thuận lợi. Tuy nhiên, do đây là một hình thức còn mới lạ cho nên sẽ khá là tốn kém về thời gian và tiền bạc cho những ai muốn đầu tư cho nó.

Ngoài ra, người nhân viên phòng khám cũng phải nắm vững chuyên môn, được đào tạo bài bản sao cho có thể nói chuyện thật tự tin và giới thiệu thật rõ về quy trình cho khách hàng- bất kể họ là ai. Đó chính là điều giúp gia tăng niềm tin ở bệnh nhân khi được tư vấn trực tiếp. Do đó mà tất cả các thành viên của phòng khám đều cần được đào tạo sao cho chuyên nghiệp để có thể đưa ra cùng một câu trả lời đúng chuẩn y khoa cho bất kì một câu hỏi nào của bệnh nhân.

Phần mềm quản lý phòng khám
Phần mềm quản lý giúp người bác sĩ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn

Người chia sẻ trách nhiệm với bác sĩ

Không chỉ là một công cụ hỗ trợ cho việc gắn kết giữa nhân viên với nhau mà còn giúp cho người bác sĩ có thể giảm tải lượng lớn công việc không cần thiết. Một trong những vấn đề lớn của quản lý phòng khám chính là làm sao có thể tuân thủ đủ và đúng số lượng quy định ngày càng được đề ra nhiều hơn. Chúng có rất nhiều yêu cầu hay tiêu chuẩn mà một phòng khám phải đảm bảo đáp ứng chính xác.

Do đó, với sự hỗ trợ như một người bạn của phần mềm quản lý phòng khám miễn phí thì người bác sĩ như có thêm một người giúp san sẻ mọi lo âu cùng mình. Và cũng do vậy mà việc tự động hóa đã mang lại những kết quả thực sự rất có ý nghĩa. Các bác sĩ sẽ có thêm nhiều thời gian hơn cho việc tập trung vào chuyên môn của mình.

Tận dụng tối đa các đánh giá tích cực của bệnh nhân

Việc bảo vệ các thông tin của người bệnh đã quan trọng nhưng mong muốn có thể giữ chân khách hàng sao cho lâu dài lại còn tùy thuộc vào chất lượng của phòng khám bạn mang lại. Theo kinh nghiệm của tôi, muốn một bệnh nhân tin tưởng người khác thì khả năng cao phụ thuộc vào phần đánh giá nhiều hơn. Do vậy bạn cũng cần chăm chút cho các bình luận của khách hàng sao cho không có những lời tiêu cực, hãy dựa vào những mẹo tiếp thị có trên mạng thử hay có chiến thuật marketing trong kinh doanh. Phần lớn bệnh nhân mới đến khám và chữa trị là do lời giới thiệu của bạn bè, người thân. Chính vì thế mà bạn cần chăm chút cho website của phòng khám và sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ câu hỏi nào của bệnh nhân. Điều này sẽ giúp cho bác sĩ có thể nắm rõ các nhu cầu và mong muốn của người bệnh từ lúc họ đến điều trị, đặt hẹn, khám và điều trị cho đến chăm sóc liên tục.

Phần mềm quản lý phòng khám
Thay vì ngồi sao kê, các bác sĩ có thể trau dồi thêm kinh nghiệm và nâng cao tay nghề của mình

Phần mềm quản lý phòng khám miễn phí chính là một trong các giải pháp giúp tối ưu hóa mọi vấn đề mà bạn đang mắc phải. Tại sao phải than phiền khi có thể tự mình giải quyết chúng. Cho nên nếu bạn là một bác sĩ thì không cần quá lo lắng, hãy chuẩn bị ngay cho mình một phần mềm quản lý và cố gắng rèn luyện các kỹ năng chuyên môn sao cho tốt nhất, vậy là ổn!

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....