Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

PHIẾU THÔNG TIN KHÁCH HÀNG SPA LÀ GÌ? CÓ NÊN SỬ DỤNG?

Phiếu thông tin khách hàng Spa là cụm từ khá quen thuộc với chủ quản lý Spa, đây là công cụ không thể thiếu khi chăm sóc khách hàng. Ngoài thẻ liệu trình Spa, mẫu giấy tờ này khá quan trọng trong quá trình quản lý dịch vụ, nhưng hiện vẫn còn nhiều chủ doanh nghiệp chưa nắm rõ về chức năng về phiếu này. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Phiếu thông tin khách hàng Spa là gì ?

Phiếu thông tin KH Spa
  • Phiếu thông tin khách hàng là loại phiếu chứa các thông tin cá nhân của khách hàng (tên, số điện thoại, email, địa chỉ,..), các liệu trình spa và ngày giờ mà khách hàng đã sử dụng hoặc các liệu trình sắp tới của khách hàng.
  • Trên phiếu thông tin khách hàng, ngoài các thông tin của khách thì chắc chắn cũng phải có thông tin tiệm spa của bạn để khi có thắc mắc hoặc cần liên lạc, khách hàng sẽ có thông tin để liên hệ cho bạn.
Nếu nhìn vào khái niệm bạn sẽ liên tưởng ngay đến thẻ liệu trình vì có chức năng tương tự, vậy phiếu thông tin khách hàng Spa có giống với thẻ liệu trình không?
     
  Phiếu thông tin khách hàng Thẻ liệu trình Spa
Giống nhau 
Đều ghi chép thông tin về khách hàng, ngày giờ khách hàng sử dụng các dịch vụ tại Spa.

Khác nhau
  • Kích thước bằng tờ A4 và lớn hơn so với thẻ liệu trình.
  • Dành cho cả Spa và khách hàng nhằm lưu thông tin liệu trình và thời gian thực hiện tiếp theo.
  • Thiết kế dưới dạng thẻ có kích thước từ 5.3×8.8cm.
  • Dành riêng cho khách hàng nắm thông tin về số lần sử dụng liệu trình của mình và giúp họ nhớ chính xác thời gian cho liệu trình tiếp theo.


Có nên sử dụng phiếu thông tin khách hàng Spa?

Khách hàng là những người làm nên thương hiệu của doanh nghiệp. Việc chăm sóc khách hàng tận tình thể hiện chất lượng dịch vụ của đội ngũ quản lý, nhân viên. Tuy nhiên, khi lượng khách hàng quá nhiều, mỗi người lại có một liệu trình chăm sóc riêng biệt và tỉ mỉ đến từng giờ phút thì việc quản lý hết các liệu trình trở thành thách thức lớn.
 
                     
Rất nhiều spa đã bỏ sót, nhầm lẫn hay quên nhắc nhở khách dẫn đến quy trình trị liệu không được hoàn thành, không đạt được chất lượng tối ưu nhất của liệu trình. Nếu chỉ sử dụng phiếu thông tin khách hàng bạn sẽ không thể nào quản lý hết tất cả dịch vụ, liệu trình của mỗi khách hàng, đôi khi còn dễ dẫn dến nhầm lẫn gây ảnh hưởng đến uy tín.

Trước đây, khách hàng sẽ gọi điện đặt trước hoặc đến tận nơi để chờ đợi, vừa tốn kém vừa lãng phí thời gian. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý spa, khách hàng sẽ được phần mềm xếp lịch và chỉ cần đến đúng giờ. Chức năng vừa tiết kiệm thời gian cho khách hàng, vừa nâng tầm giá trị cho spa. Quản lý spa chưa bao giờ là dễ và không thể nào tránh khỏi các sai lầm. Chính vì vậy, các phần mềm quản lý spa ra đời với mục tiêu hạn chế toàn bộ các sai sót không đáng có và giúp doanh nghiệp tối ưu quy trình quản lý.

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý Spa miễn phí thì đừng bỏ qua Vetabyte – công cụ quản lý thời 4.0. Với những tính năng ưu việt như lưu thông tin khách hàng, quản lý lịch hẹn, quản lý nhân viên, quản lý kho,.. phần mềm sẽ giúp chủ Spa tối ưu quá trình quản lý.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc phiếu thông tin khách hàng Spa là gì? Có nên sử dụng? để kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...