Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA- VÀ HƠN 5 LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI


Phần mềm quản lý Spa đang cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành dịch vụ làm đẹp đòi hỏi các chủ spa phải thay đổi không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường. Bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì việc hoàn thiện hệ thống quản lý, vận hành cũng như chăm sóc khách hàng được nhiều chủ spa quan tâm. Thấu hiểu mong muốn đó, phần mềm quản lý spa của Vetabyte ra đời đã trở thành chiếc chìa khóa mở ra thành công cho nhiều spa, thẩm mỹ viện, …

Phần mềm quản lý Spa là gì?
Quản lý Spa

Phần mềm quản lý spa hay ứng dụng quản lý spa được tạo ra nhằm mục đích tự động hóa các hoạt động kinh doanh hàng ngày của spa. Đây chính là công cụ kết nối giữa sự tiến bộ của khoa học công nghệ hiện đại với công tác quản lý của các chủ spa, thẩm mỹ viện.

Qua đó, cho phép các chủ spa thực hiện các tác vụ như quản lý khách hàng, quản lý sản phẩm, theo dõi hoạt động của nhân viên cũng như cập nhật các thông tin liên quan đến xuất, nhập hàng hóa một cách nhanh chóng.

Phần mềm quản lý spa – Những lợi ích vượt trội mà chủ spa không nên bỏ lỡ

Phần mềm quản lý Spa Tiết kiệm thời gian tối đa

Khi sử dụng phần mềm quản lý spa khách hàng sẽ thấy được những lợi ích vượt trội. Việc sử dụng phần mềm trong hoạt động vận hành giúp chủ các chủ spa, thẩm mỹ viện, clinic, … tiết kiệm thời gian một cách tối đa
Quản lý Spa

Việc sử dụng phần mềm trong hoạt động vận hành giúp chủ các chủ spa, thẩm mỹ viện, clinic, … tiết kiệm thời gian một cách tối đa:
  • Phần mềm quản lý Spa Bạn không cần phải thường xuyên có mặt tại cửa hàng nhưng vẫn theo dõi được hoạt động kinh doanh chi tiết.
  • Khắc phục được những nhược điểm trong quản trị kinh doanh.
  • Qúa trình tính toán đơn giản, tiết kiệm thời gian.
  • Quản lý sản phẩm, hàng nhập vào, xuất ra, tồn kho, công nợ, …
  • Tối ưu nhu cầu của khách hàng tại Spa, thẩm mỹ viện, clinic, …
  • Phần mềm quản lý Spa Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

So với phương pháp quản lý truyền thống, khi chủ spa, thẩm mỹ viện, … sử dụng phần mềm quản lý spa sẽ dễ dàng tạo thông tin lịch hẹn, giường và phòng trống ngay cho khách hàng trên phần mềm đặt lịch hẹn.

Phần mềm quản lý Spa đã ứng dụng sự tiên tiến của công nghệ vào hoạt động vận hành khiến cho việc quản lý các thông tin của khách hàng như: họ tên khách, số điện thoại, sinh nhật, số lượng khách, giờ đặt, … trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Không những vậy, thông qua đó còn giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng theo dõi, sắp xếp công việc để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ đó tạo ra giá trị thương hiệu bền vững.

Phần mềm quản lý Spa giúp Quản lý bán lẻ hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý Spa giúp các chủ spa, thẩm mỹ viện tiết kiệm chi phí tối ưu thông qua việc tích hợp ứng dụng mua hàng, kho khiến cho việc quản lý bán lẻ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Bạn có thể quản lý một cách đồng nhất về hàng hóa, cửa hàng, nhân viên, phiên làm việc, hình thức thanh toán, cũng như các chương trình khuyến mại, thẻ thành viên, tích điểm, đổi quà, giảm giá, đổi trả hàng, đặt cọc, bán nợ hàng, thanh toán bằng ngoại tệ, bán công nợ, thu hồi công nợ, đánh giá chất lượng nhân viên,…mà các phương pháp quản lý truyền thống khó lòng làm được.

Quản lý linh hoạt các hình thức khuyến mại

Để nâng cao hiệu suất kinh doanh, chắc chắn các chủ spa sẽ không thể nào bỏ qua việc xây dựng các chương trình khuyến mại dành cho khách hàng.

Thấu hiểu tâm lý của khách hàng và đội ngũ marketing doanh nghiệp Vetabyte nỗ lực hết mình nhằm giúp bạn dễ dàng triển khai và quản lý đồng thời nhiều chương trình khuyến mại phù hợp với Spa như: Giờ vàng; Ngày vàng; Ưu đãi cho khách VIP; Đồng giá dịch vụ; … một cách chặt chẽ và hiệu quả.

Tích hợp SMS Marketing & Email Marketing
Spa marketing

SMS Marketing là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc nhắc hẹn, chăm sóc khách hàng, remarketing gia tăng doanh số.
Tích hợp SMS Marketing – giải pháp tăng doanh thu triệt để
Phần mềm quản lý spa tích hợp tin nhắn thương hiệu, tin nhắn chăm sóc khách hàng trên phần mềm (tin nhắn chúc mừng sinh nhật, thông báo chương trình khuyến mại). Qua đó, tên thương hiệu sẽ dễ dàng để lại niềm tin trong lòng khách hàng.

Quản lý nhân viên hiệu quả
Quản lý Spa

Nhân viên chính là nền tảng vững chắc của các cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Các spa, thẩm mỹ viện, … thường có hệ thống nhân viên đa dạng từ lễ tân, quản lý, đến các bạn kỹ thuật viên. Mỗi nhân sự sẽ cần có một cách quản lý với những chế độ, yêu cầu riêng.

Khi sử dụng phần mềm quản lý spa, người quản lý sẽ dễ dàng nắm bắt rõ doanh thu của từng nhân viên theo ngày, tuần, tháng; Quản lý chấm công và thanh toán lương. Từ đó có kế hoạch đào tạo, nâng cao tay nghề cho nhân viên và có các chế độ đãi ngộ phù hợp, công bằng, minh bạch.

Bao quát mọi hoạt động của chuỗi

Với những chuỗi cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp lớn việc quản lý chuỗi sẽ rất khó khăn nếu không có phương pháp hiệu quả. 

Phần mềm Spa giúp quản lý đầy đủ thông tin: hàng hóa, khách hàng, nhân viên, doanh thu – chi phí chỉ với duy nhất một phần mềm, nhà quản trị nắm bắt được từ tổng thể đến chi tiết hoạt động kinh doanh của cả chuỗi, hạn chế tối đa thất thoát cho từng chuỗi.

Báo cáo rõ ràng, đầy đủ, chi tiết

Nhờ có phần mềm quản lý Spa chuyên nghiệp, các nhà quản trị có thể xem báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh vào bất cứ thời điểm nào. Hệ thống phần mềm sẽ ghi nhận lại hoạt động của spa, thẩm mỹ viện, … theo ngày, tuần, tháng từ đó các chủ cơ sở sẽ có góc nhìn sâu và đa chiều về tình hình kinh doanh và dễ dàng so sánh hiệu quả theo từng mốc thời gian.

Màn hình báo cáo trực quan dễ hiểu, linh hoạt tùy biến hiển thị theo dạng báo cáo hay biểu đồ giúp người đọc dễ dàng nắm bắt kết quả hoạt động kinh doanh.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....