Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

NHỮNG LỢI ÍCH KHi SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHA KHOA

Phần mềm quản lý nha khoa đang là một trong những giải pháp giúp tối ưu quá trình quản lý và kinh doanh tại phòng khám được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với nhiều tính năng hữu ích, phần mềm sẽ là công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp chủ phòng khám giải quyết nhanh vấn đề khó khăn còn tồn đọng khi kinh doanh. Sau đây, hãy cùng Vetabyte tìm hiểu về 4 lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý nha khoa nhé.

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng phần mềm quản lý nha khoa

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm quản lý Spa/phần mềm quản lý tiệm tóc/Nha khoa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả nhất. Thông qua phần mềm quản lý có thể biết được tình trạng khách hàng, tồn kho (thuốc) và tính toán dự đoán được lượng khách hàng, nhu cầu của phòng khám. Bạn sẽ không còn phải mất thời gian và công sức mò mẫn, tính toán từng bảng báo cáo thống kê, thu – chi hàng tháng, vì phần mềm đã hỗ trợ bạn thực hiện hết những công việc trên.

Phần mềm xử lý các yêu cầu một cách chính xác, giúp quá trình hoạt động trở nên trơn tru và dễ dàng, từ đó tối ưu được các khâu, quy trình. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh để làm những công việc khác hoặc phục vụ khách hàng chu đáo, chất lượng hơn.

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm quản lý phòng khám

Một trong những lợi ích tuyệt vời của phần mềm quản lý nha khoa đó chính là tiết kiệm được tối đa chi phí cho phòng khám. Sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn không phải mất chi phí để thuê nhân công, thời gian di chuyển giữa các quy trình giảm xuống đồng nghĩa với việc thời gian khám chữa bệnh được tối ưu cho từng bệnh nhân. Thời gian khám cho mỗi bệnh nhân giảm xuống tương đương với việc số lượng bệnh nhân được phục vụ sẽ tăng lên.

Tính bảo mật thông tin

Việc sử dụng phần mềm sẽ gia tăng tính bảo mật về thông tin khách hàng, ngân sách,. hiệu quả. Do tính năng phân quyền tích hợp sẵn trong phần mềm ta có thể dễ dàng phân quyền, các phòng ban chỉ nhìn thấy những nội dung mà họ có thể quản lý, việc này vừa thuận tiện cho công việc, khiến phòng ban chuyên biệt tập trung vào dữ liệu họ cần xử lý và cũng không mất thời gian tìm kiếm những khâu mà họ không phụ trách.

Quản lý phòng khám

Thay vì sử dụng sổ ghi chép hoặc tài liệu nội bộ thì phần mềm sẽ giúp bạn bảo mật thông tin tốt nhất. Những tài liệu quan trọng liên quan đến quá trình trao đổi công việc sẽ được giữ kín, bạn sẽ không phải lo lắng khi thông tin vô tình lọt ra ngoài ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Tính tiện lợi

Phần mềm quản lý nha khoa hiện tương thích với nhiều thiết bị từ laptop, máy tính bảng cho đến điện thoại, vì vậy bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi tình hình phòng khám cũng như doanh thu hàng tháng mọi lúc mọi nơi, bất kể ở đâu chỉ cần sử dụng điện thoại có kết nối mạng là bạn đã có thể quản lý từ xa tất cả công việc tại phòng khám.
Phần mềm quản lý phòng khám

Đây chắc hẳn là một trong những lợi ích thiết thực nhất đối với những người hay đi công tác xa, không có thời có mặt trực tiếp tại cửa hàng để giải quyết công việc nội bộ.

Trên đây là những lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý nha khoa mà Vetabyte vừa chỉ ra. Hy vọng sẽ giúp bạn có một cách nhìn, đánh giá khách quan nếu đang có ý định sử dụng phần mềm.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....