Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

NÊN MUA LIKE HAY CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK CHO SPA?

Nên mua like hay chạy quảng cáo Facebook Spa? Là vấn đề được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm hiện nay. Facebook là kênh truyền thông phát triển giúp người bán tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn, do vậy không khó hiểu khi nhiều nhà đầu tư lại tích cực phát triển fanpage để thu hút khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc vấn đề trên,cùng tìm hiểu nội dung qua bài viết bên dưới nhé.

Mua like trên Fanpage Facebook là gì?

Mua like là việc bạn trả 1 số tiền cho ai đó để đổi lấy lượng like bài viết trên Facebook. Mua like bao gồm mua like cho bài viết, mua like cho Fanpage, tuỳ loại mà có giá cả khác nhau.
MXH
Bạn liên hệ một đơn vị nào đó cung cấp dịch vụ này, thỏa thuận và trả tiền xong thì bỗng chốc hôm sau, bạn đã nắm trong tay một Fanpage ngàn hoặc triệu likes.
Ở Việt Nam có ba hình thức “bán like” phổ biến:
  • Hình thức thứ nhất: Bên thứ ba nhận tiền và tăng like cho Fanpage bạn. Điều đáng nói là các lượt like đều đến từ tài khoản ảo, không có giá trị sử dụng.
  • Hình thức thứ hai: Bên thứ ba gắn một loại mã vào website, ứng dụng của họ. Những ai truy cập trang web này sẽ tự động like fanpage của bạn mà không hề hay biết.

Nên mua like hay chạy quảng cáo Facebook Spa?

Ai đó chỉ cần mất vài phút là đã tạo xong cho mình một tài khoản Facebook hay Fanpage để bán hàng. Nhưng làm cách nào để thu hút lượng bạn đọc truy cập vào Facebook của bạn ngày một đông lên nhằm quảng cáo sản phẩm, mặt hàng để đang kinh doanh thì không phải người dùng nào cũng biết.
FB
Có không ít doanh nghiệp mới khởi nghiệp không có nhiều tương tác muốn mua like để tăng lượng người truy cập trang web từ đó tạo ấn tượng khách hàng. Vậy có nên mua like Facebook Spa? Câu trả lời là không bởi những lí do sau:
  • Những lượt like bạn mua đa phần là người ảo, không có tương tác thực sự đối với trang Fanpage của bạn, chính vì vậy. Hơn nữa, khi người dùng thực xem Fanpage sẽ bắt đầu “nghi ngờ” những người dùng ảo này.
  • Dạo 1 vòng Facebook, nếu bạn là gà mờ sẽ rất dễ bị lừa, chỉ có khoảng 30% những người cung cấp dịch vụ tăng like Facebook cung cấp dịch vụ thực sự. Số còn lại đa số là lừa đảo, chỉ cần bạn chuyển tiền, họ sẽ mất hút.
  • Khi bạn sử dụng like “Ảo”, like từ hệ thống thì khi Facebook cập nhật thuật toán, bạn sẽ dễ dàng bị “Ăn đòn, ảnh hưởng đầu tiên: nhẹ thì bị bóp tương tác page, nặng thì sẽ bị cấm đăng bài hoặc thậm chí khóa Fanpage.
  • Ngoài ra, khi bạn đã chạy like ảo thì khi có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook, lượt tương tác quảng cáo “Thật” sẽ gần như là không có.
Thay vì bỏ tiền để mua like bạn có thể đầu tư khoản phí để chạy quảng cáo Facebook. Những lợi ích khi chạy quảng cáo Facebook thay vì mua like cụ thể:
Facebook Marketing
  • Thứ nhất, những người like trang của bạn đều là người dùng thật, họ quan tâm đến sản phẩm của bạn.
  • Thứ hai, Facebook cho phép bạn chạy tiếp thị lại (Re-marketing) đến những người đã từng tương tác với trang của bạn. Theo nghiên cứu, khách hàng thường lưỡng lự khi lần đầu tiên nhìn thấy sản phẩm. Có rất nhiều lý do cho vấn đề này:
+ Họ chưa có đủ tiền
+ Họ chưa có đủ thông tin về sản phẩm
+ Họ cần hỏi ý kiến của người xung quanh
+ .......
Bạn cần liên tục xuất hiện trước mặt khách hàng để gợi nhớ họ và thúc đẩy họ mua hàng. Lúc này, Facebook Ads sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn làm điều đó.

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc nên mua like hay chạy quảng cáo Facebook Spa, từ đó áp dụng cho cửa tiệm của mình.


Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...