Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

LỢI NHUẬN TỪ KINH DOANH SPA LÀ BAO NHIÊU?

Kinh doanh Spa có giàu không? Kinh doanh Spa có giàu không? Lợi nhuận từ kinh doanh Spa là bao nhiêu? Đều là những vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi có ý định khởi nghiệp về ngành dịch vụ này. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả thắc mắc trên.

Lợi nhuận từ kinh doanh Spa là bao nhiêu?

Với xã hội hiện nay, nhu cầu làm đẹp làm đẹp của chị em phụ nữ rất cao vì thế không có gì khó hiểu khi các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp Spa mọc nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Tất nhiên, doanh thu của mỗi Spa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và không thể nói lợi nhuận cụ thể khi kinh doanh Spa.

Lợi nhuận Spa
Có thể trong thời gian đầu khi kinh doanh Spa bạn sẽ gặp không ít khó khăn, tuy nhiên nếu biết đầu tư đúng hướng lợi nhuận thu về sẽ càng cao. Bởi nhu cầu làm đẹp không ngừng gia tăng theo thời gian, bạn sẽ không lo lắng về dịch vụ sẽ ‘chết’ trong tương lai.

Cách kinh doanh Spa mang về lợi nhuận cao

Như đã nói ở trên, hiện có rất nhiều cửa hàng Spa mở lên tuy nhiên không phải ai cũng đều thành công và thu về lợi nhuận như kế hoạch đã đề ra, thậm chí có không ít doanh nghiệp vì thiếu khách hàng dẫn đến thua lỗ, phá sản. Vậy làm thế nào để kinh doanh Spa mang về lợi nhuận cao?

Lợi nhuận Spa
  • Tập trung vào đối tượng khách hàng: Việt Nam là một thị trường rộng lớn, các khách hàng cũng trải dài trên những đối tượng khác nhau. Vì thế hãy tập trung vào các đối tượng khách hàng mục tiêu sao cho phù hợp đối mô hình spa mà bạn đang kinh doanh để có những chiến lược kinh doanh phù hợp.
  • Cung cấp các dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng: Các dịch vụ cung cấp đến khách hàng là yếu tố quan trọng giúp bạn có thể cạnh tranh với các cơ sở làm đẹp khác. Nên tập trung vào các dịch vụ phổ biến mà phần lớn khách hàng hiện nay đều cần đến như: dịch vụ chăm sóc da mặt, dịch vụ massage thư giãn,.. và các dịch vụ làm đẹp khác.
  • Có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao: Tay nghề của nhân viên giúp quyết định đến chất lượng của quá trình làm đẹp đối với khách hàng. Do spa là một dịch vụ làm đẹp có sức cạnh tranh dựa trên chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến cho khách hàng. Vì thế cần phải có đội ngũ nhân viên có tay nghề cao để đảm bảo chất lượng dịch vụ làm đẹp dành cho khách hàng là tốt nhất. Từ đó mới có khả năng thu hút khách hàng đến với cơ sở của bạn.
  • Có đủ nguồn vốn để duy trì cửa hàng: Sau cùng, nguồn vốn chính là yếu tố thúc đẩy giúp cơ sở spa của bạn có thể duy trì và phát triển một cách tốt nhất.
  • Đầu tư phần mềm quản lý Spa online: Yếu tố không thể thiếu để kinh doanh Spa mang về lợi nhuận cao đó chính là ‘sắm sửa’ công cụ hỗ trợ quản lý Spa. Với phần mềm hỗ trợ, chủ doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và công sức để quản lý.

Vetabyte – công cụ quản lý Spa thời 4.0

Thời đại 4.0, nếu chỉ quản lý Spa theo cách truyền thống sẽ mất của bạn nhiều thời gian, công sức, thậm chí đôi khi còn sai sót khi báo cáo thu chi, sắp xếp lịch cho khách hàng.

Để tiệm Spa hoạt động trơn tru, thuận lợi giữ chân được khách hàng, tạo sự gắn kết với khách hàng và tăng doanh thu bạn cần sử dụng phần mềm quản lý dành cho Spa để việc quản lý dễ dàng và thoải mái hơn.

Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý tiền lương nhân viên, quản lý khách hàng cũng như sắp xếp lịch hẹn chính xác nhất. Ngoài ra vào mỗi tháng công cụ này còn giúp bạn báo cáo thu-chi nhanh chóng để chủ doanh nghiệp xem lại tình hình kinh doanh,…

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc kinh doanh Spa có lợi nhuận không? để lựa chọn đúng đắn nhất.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...