Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

CÓ NÊN DÙNG THẺ LIỆU TRÌNH SPA ĐỂ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG?

Thẻ liệu trình Spa chắc hẳn là vật dùng không thể thiếu đối với Spa, thẻ được sử dụng như một công cụ giúp theo dõi các gói liệu trình của khách hàng của mình. Tuy có nhiều ưu điểm về khâu chăm sóc khách hàng nhưng đi kèm theo đó là những hạn chế về cách quản lý không chặt chẽ. Vậy có nên dùng thẻ liệu trình Spa? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Có nên dùng thẻ liệu trình Spa để chăm sóc khách hàng?

Thẻ liệu trình spa là loại thẻ có chức năng theo dõi liệu trình điều trị, chăm sóc da của khách hàng, mọi thông tin được in, ghi ra dưới dạng giấy nhằm giúp quá trình điều trị của khách hàng được diễn ra tốt, giúp chủ spa dễ dàng chăm sóc, tư vấn khách hàng. Nội dung trên thẻ Spa là thông tin chi tiết về tiệm Spa, dịch vụ, khách hàng, thời gian thực hiện liệu trình và lịch hẹn.

Thẻ liệu trình Spa
Cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm cũng như hạn chế khi dùng thẻ liệu trình Spa để có cách nhìn đúng và chi tiết nhất nhé.

Ưu điểm
  • Mỗi ngày có rất đông khách hàng đến tiệm Spa, chính vì vậy mà nhân viên không thể nào nhớ được quá trình điều trị của từng khách hàng.
  • Thẻ liệu trình Spa giúp theo dõi quá trình điều trị của khách hàng, giúp quá trình sử dụng dịch vụ Spa của khách hàng trở nên hiệu quả hơn.
Nhược điểm
  • Tốn chi phí, thời gian in ấn.
  • Liệu trình Spa của khách hàng được quản lý đơn giản, không chặt chẽ.
  • Gặp khó khăn trong quá trình điều trị nếu khách hàng bị mất thẻ liệu trình.
  • Phải mang theo thẻ liệu trình mỗi khi đến Spa.
  • Phải thường xuyên kiểm tra thẻ liệu trình để đến Spa theo đúng lịch trình.
  • Dễ làm giả: để tránh trường hợp làm giả cần có chữ ký tiệm Spa và sổ đối chiếu thông tin, gây mất thời gian.

Có thể thấy mặc dù giúp chủ Spa chăm sóc khách hàng hiệu quả nhưng đi kèm theo là những hạn chế khác. Do vậy, chúng tôi khuyên bạn hạn chế sử dụng thẻ liệu trình thay vào đó hãy áp dụng công nghệ vào quá trình sử dụng để giải quyết hạn chế trên.

Quản lý liệu trình Spa hiệu quả nhờ Vetabyte

Tạm biệt quá trình ghi thẻ liệu trình trên giấy theo cách cũ, nhằm khắc phục những nhược điểm mà thẻ Spa truyền thống mang lại. Vetabyte tung ra phần mềm quản lý liệu trình Spa, mọi thông tin về liệu trình Spa điều được lưu trữ đầy đủ qua phần mềm quản lý liệu trình Spa. Phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên nhân viên không cần mất quá nhiều thời gian để làm quen với giao diện phần mềm.

Phần mềm quản lý Spa online giúp tạo thẻ liệu trình cho khách hàng, trong thẻ có quy định sẵn số lần sử dụng dịch vụ, tần suất các lần làm dịch vụ của liệu trình. Khách hàng không cần mang theo phiếu liệu trình mỗi khi đến Spa nữa, chỉ cần đọc tên hoặc số điện thoại là mọi thông tin về liệu trình được hiển thị đầy đủ trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm có tính năng gửi tin nhắn tự động qua điện thoại để nhắc nhở khách hàng sắp đến thời gian điều trị lộ trình tiếp theo.

Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ bạn chăm sóc, tính lương nhân viên, báo cáo thống kê chính xác, nhanh chóng không thua kém bất kỳ nhân viên kế toán nào.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên dùng thẻ liệu trình Spa để chăm sóc khách hàng? để kinh doanh hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...