Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

CHI PHÍ MỞ SPA THÚ CƯNG LÀ BAO NHIÊU?

Để khởi nghiệp được thuận lợi thì ngoài lên ý tưởng thì việc sự trù kinh phí của Spa thú cưng là một việc rất quan trọng. Khi có chuẩn bị được nguồn vốn cần thiết bạn sẽ thoải mái kinh doanh và chi tiêu và những công việc cần thiết. Vậy chi phí mở Spa thú cưng là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Chi phí mở Spa thú cưng là bao nhiêu?

Có nhiều danh mục bạn cần phải chi trả nếu có ý định khi doanh dịch vụ Spa cho thú cưng, cụ thể:

Spa thú cưng
  Chi phí cần phải trả
Tiền thuê cửa hàng
 • Mặc dù việc lựa chọn xu hướng bán hàng online đã giúp rất nhiều người thành công trong việc bán các sản phẩm cho thú cưng, mà không cần phải thuê mặt bằng mở cửa hàng. Thế nhưng, việc thuê mặt mở cửa hàng sản phẩm cho thú cưng trực tiếp lại mang lại rất nhiều lợi thế. Bởi việc này tiếp cận được cả những khách vãng lai.
 • Trung bình chi phí mở cửa hàng thú cưng khi thuê mặt bằng ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng thường giao động từ 4 – 10 triệu/tháng. Giá thành sẽ tùy thuộc vào vị trí của cửa hàng. Còn đối với ở tỉnh thì sẽ rẻ hơn từ 2 – 4 triệu/tháng.
Tiền trang trí cửa hàng
 • Một trong những hạng mục không thể thiếu khi kinh doanh loại hình này là chi phí trang trí cửa hàng. Bạn không nên trang trí cửa hàng một cách hời hợt, qua loa, không có điểm nhấn. Vì như vậy sẽ làm giảm đi giá trị uy tín của cửa hàng khi nhìn từ bên ngoài.
 • Đồ trang trí cho cửa hàng cần có: tủ kính, kệ treo đồ, máy bán hàng, máy in hóa đơn, quét mã vạch (nếu bạn muốn cửa hàng nâng cao tính chuyên nghiệp). Chi phí mở cửa hàng thú cưng cho việc trang trí, kệ hàng, máy tính cho cửa hàng thường giao động từ 10 đến 20 triệu đồng.
Tiền mua phụ kiện, sản phẩm thú cưng
 • Danh mục phụ kiện cho thú cưng bạn cần nhập đó là: quần áo, dây dắt, vòng cổ, xích, nhà, chuồng, đệm, túi đựng, balo, đồ chơi, bát ăn, bình sữa, thức ăn, thuốc, sữa tắm… Với mỗi danh mục này cần có đến vài chục cho đến vài trăm sản phẩm.
 • Với balo, chuồng, dụng cụ làm đẹp thì bạn chỉ cần nhập 4 – 5 mẫu sản phẩm phổ thông. Bạn không nên nhập mỗi mẫu sản phẩm quá nhiều mà chỉ cần nhập từ 3 đến 5 sản phẩm/1 mẫu là được. Bởi phụ kiện, quần áo cho thú cưng là đồ thời trang dễ bị lỗi thời, khi có một số mẫu mới ra và nằm trong top hot trend thì sẽ rất khó khăn khi bán những mẫu cũ.
 • Thông thường, khi nhập phụ kiện cho thú cưng thường rơi vào khoảng 20 – 30 triệu/lần nhập đầu tiên. Đối với những lần nhập hàng tiếp theo tùy thuộc vào hiệu quả kinh doanh của cửa hàng có thể từ 3 đến 10/lần nhập.
Tiền thuê nhân viên
 • Nếu cửa hàng thú cưng của bạn khá nhỏ và quy mô không lớn bạn có thể nhờ người nhà không cần bỏ tiền thuê nhân viên.
 • Tuy nhiên nếu Spa thú cưng của bạn quy mô lớn có lượng khách hàng ghé đến thường xuyên bạn cần phải tuyển thêm nhân viên để hỗ trợ mình.
 • Chi phí thuê nhân viên dao động vào mức sống của mỗi khu vực, nhưng nhìn chung đều có mức giá phổ biến từ 7 – 8 triệu đồng.


Làm thế nào kinh Spa thú cưng vốn ít?

Nếu không có nhiều vốn để chi trả cho những chi phí trên, bạn có thể áp dụng giải pháp theo các cách sau:

Spa thú cưng
 • Tận dung mặt bằng: Nếu nhà của bạn rộng rãi, thoáng mát có không gian rộng rãi để kinh doanh Spa thú cưng hãy tận dụng và trang trí để biết nó trở nên khác biệt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể áp dụng kinh doanh Spa thú cưng online trong thời gian đầu khởi nghiệp.
 • Nhờ người nhà: Thay vì trả chi phí thuê nhân viên hàng tháng, bạn cũng có thể nhờ người nhà của mình phụ những công việc dọn dẹp, tắm rửa chó mèo,..
 • Nhập số lượng hàng ít: Nếu ban đầu nguồn vốn khá ít ỏi, bạn nên nhập phụ kiện, sản phẩm chăm sóc thú cưng ít lại. Sau thời gian kinh doanh nến ổn định bạn có thể nhập thêm hàng cho spa.
Trên đây là tổng chi phí kinh doanh Spa thú cưng bạn có thể tham khảo. Chúc bạn khởi nghiệp thành công với loại hình dịch vụ này.

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...