Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

CẢI TIẾN KINH DOANH CÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỊCH VỤ SPA

Phần mềm quản lý dịch vụ spa là giải pháp tối ưu giúp bạn kinh doanh hiệu quả. Việc sử dụng phần mềm thay cho những công cụ quản lý cũ kỹ như một sự lựa chọn thông minh, có thể tránh được những sai sót không đáng có, giúp nâng cao chất lượng quản lý dịch vụ tại cơ sở spa của bạn.
Phần mềm quản lý Spa

Tại sao bạn nên dùng phần mềm quản lý dịch vụ spa?

Vận hành spa vốn là thử thách đối với bất kỳ ai, đặc biệt là khi có quá nhiều sự cạnh tranh trên thị trường như hiện nay. Để hoạt động tốt, bạn đòi hỏi phải có quy trình làm việc chuẩn trong từng khâu và khắc phục những bất cập còn tồn tại. Và nếu không có phần mềm quản lý dịch vụ spa, bạn sẽ đối mặt với những điều sau.
Phần mềm quản lý Spa

Những bất cập trong việc quản lý dịch vụ spa
Công cụ Excel tồn tại như một người bạn thân quen của vô số spa. Bên cạnh ưu điểm về chi phí và sự phổ biến thì excel chứa đựng rất nhiều mặt hạn chế, đặc biệt là khi so với phần mềm quản lý dịch vụ spa.

  • Tính năng thô sơ, giao diện khó nhìn: Vì là công cụ truyền thống nên các mọi thứ có trên excel khá ít ỏi và đơn giản. Cũng vì thế mà thao tác trên excel dễ xảy ra sai sót hơn bao giờ hết.
  • Độ bảo mật thấp: Đã có rất nhiều trường hợp người dùng bị mất thông tin dữ liệu do những lỗi từ excel. Như thế rất nguy hiểm bởi thông tin giống như là khó báu của doanh nghiệp.
  • Dữ liệu khó kiểm soát, tra cứu: Nếu sử dụng excel, mỗi ngày nhân viên của bạn phải tạo hàng trăm tệp mới đáp ứng đủ nhu cầu lưu trữ khối lượng thông tin khổng lồ của spa. Điều này còn đáng sợ hơn khi bạn đang có trong tay một chuỗi cửa hàng thẩm mỹ.

Phần mềm quản lý dịch vụ spa-giải pháp tối ưu

Vì sinh sau đẻ muộn nên phần mềm quản lý dịch vụ spa khắc phục được hầu hết các nhược điểm của excel. Như có sự bảo mật cao; tính năng đa dạng, phù hợp với công việc quản lý spa; thông tin dễ tìm kiếm và xử lý;…Theo thống kê cho thấy, sử dụng phần mềm giúp giảm đến 90% khối lượng công việc cho chủ spa và nhân viên của mình.

Vetabyte- Phần mềm quản lý dịch vụ spa số 1 hiện nay
Chúng tối thấu hiểu những bất cập trong việc quản lý dịch vụ mà các chủ spa đang đối mặt. Trên cơ sở đó, phần mềm Vetabyte ra đời với nhiều tính năng ưu việt giải quyết tất cả các khó khăn ấy, đồng thời mang đến trải nghiệm làm việc vô cùng tuyệt vời cho bạn.

  • Báo cáo chi tiết, chính xác: Phầm mềm quản lý dịch vụ spa Vetabyte giúp bạn tính toán số liệu chính xác, báo cáo trên từng dịch vụ, nhóm dịch vụ. Đồng thời thống kê doanh thu bằng biểu đồ, mỗi dịch vụ tương ứng với một màu sắc khác nhau. Bạn có thể dễ dàng nắm tổng quát tình hình kinh doanh và đưa ra các chiến lược khuyến mãi thích hợp.
  • Quản lý thẻ liệu trình đơn giản: Kinh doanh spa thường hướng khách hàng theo liệu trình nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế phần mềm Vetabyte cho phép chủ spa tạo thẻ liệu trình dễ dàng bằng cách tích hợp các sản phẩm, dịch vụ thành combo; có thời gian, giá tiền và chi nhánh áp dụng cụ thể. Nếu có voucher thì phần mềm cũng sẽ tự động cập nhật, tránh những sai sót không đáng có.
  • Thao tác nhanh chóng, quản lý mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần vài cú click trên smartphone hoặc máy tính, bạn đã có thể kiểm soát tình hình sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....