Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

TƯ VẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA TỐT NHẤT

Để phát huy hiệu quả sử dụng phần mềm quản lý spa tốt nhất không phải là điều ai cũng nắm bắt được. Dưới đây là 4 lời khuyên hữu ích dành cho spa ứng dụng, cài đặt, vận hành hoạt động của spa cùng phần mềm quản lý nên tham khảo ngay. Điều này rất có lợi cho hoạt động, sự phát triển hiệu quả của công tác quản lý tại spa đấy nhé.
Quản lý Spa
Hiệu quả quản lý spa phát huy khi dùng đúng phần mềm

Lựa chọn phần mềm quản lý spa tốt nhất để dùng

Yếu tố đầu tiên để phát huy được đúng hiệu quả sử dụng của phần mềm quản lý spa đó chính là chọn phần mềm nào để dùng. Tất nhiên phần mềm tốt nhất là phần mềm cần được chú ý sử dụng hiện nay.

Có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm quản lý spa hoạt động với quy mô ngày một nhiều, đa dạng về hình thức. Vậy nên bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để làm việc cùng và hãy tránh xa các đơn hàng miễn phí nhưng chưa xác thực được chất lượng.

“Tiền nào của nấy” là điều bạn nên ghi nhớ khi mua phần mềm quản lý spa để vận hành hoạt động của địa điểm hiện nay. Spa có quy mô khác nhau cần sử dụng phần mềm có đặc điểm khác nhau, có giá thành khác nhau nên phải tìm kiếm đối tác cung cấp công cụ quản lý phù hợp nhất để phát huy chính xác hiệu quả mong muốn.

Dùng thiết bị lưu trữ, cài đặt phần mềm quản lý spa tốt, ổn định

Hoạt động của phần mềm quản lý spa tốt nhất khi bạn chú trọng đến công cụ, nơi lưu trữ của phần mềm. Dung lượng cao của phần mềm, tính năng phục vụ siêu tiện lợi, đa dạng không thể được lưu trữ trong chiếc máy tính cũ mèm, hư hỏng hoặc chiếc điện thoại đã bị lỗi thời.
Quàn lý Spa
Khách hàng được chăm sóc tốt hơn khi dùng phần mềm quản lý spa

Tình trạng hư hỏng, đứng máy của thiết bị lưu trữ phần mềm có ảnh hưởng lớn đến chất lượng hoạt động, tính ổn định của phần mềm. Một hệ thống máy tính mới, hoạt động nhạy kết nối với điện thoại thông minh sẽ giúp phát huy được hiệu quả sử dụng của phần mềm quản lý tại spa.

Lưu trữ thông tin được thực hiện nhanh, khởi động phần mềm nhanh, hoạt động của phần mềm cũng linh động hơn là điều nhận về nếu bạn chú trọng đến yếu tố này. Đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại được đánh giá là một trong những cách để phát huy hiệu quả của phần mềm quản lý spa nói riêng và tất cả các lĩnh vực khác nói chung.

Kiểm tra tín hiệu internet khi sử dụng phần mềm

Tín hiệu internet quyết định đến độ nhạy, hoạt động ổn định và linh động của phần mềm khi sử dụng. Tương tự như phần mềm bán hàng online thì phần mềm sử dụng trong công tác quản lý spa cũng được sử dụng chủ yếu với hình thức online nên cần thiết có sự ổn định của đường truyền.

Gói internet ổn định, sử dụng dung lượng lớn cho spa có quy mô lớn cần thiết được quan tâm lắp đặt và ngược lại. Các kết nối wifi cần đảm bảo hoạt động thường xuyên nhằm không làm gián đoạn hoạt động quản lý spa qua việc sử dụng phần mềm – công cụ quản lý chính hoạt động của spa hiện nay.
Quản lý Spa
Quản lý nhân viên spa bằng phần mềm chất lượng

Hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm đúng người, đúng nhiệm vụ

Yếu tố làm nên quyết định hiệu quả sử dụng phần mềm vẫn là con người, người quản lý cần nắm bắt cách sử dụng phần mềm chính xác, chuẩn, có logic trên từng tính năng. Lớp hướng dẫn sử dụng phần mềm, training kiến thức về phần mềm quản lý chính là điều cần làm nhằm giúp đảm bảo hiệu quả chung mà phần mềm mang đến.

Phần mềm quản lý spa tốt nhất nếu được phân công sử dụng đúng người, đúng nhiệm vụ, đúng đối tượng. Cấp quản lý, nhân viên của spa mới là người được phép sử dụng phần mềm tại các hạng mục, tính năng có liên quan. Nhân viên thu ngân sử dụng phần mềm tại tính năng liên quan đến tiền tệ, thu chi của spa. Nhân viên chăm sóc khách hàng cần chia sẻ quyền sử dụng phần mềm tại tính năng lưu trữ thông tin khách hàng,…

Mỗi cá nhân bên trong spa cần thiết phải được chia sẻ quyền sử dụng phần mềm một cách chính xác. Bảo mật thông tin được chia sẻ, hướng dẫn là nhiệm vụ được đặt ra để phát huy hiệu quả sử dụng phần mềm.

Trên đây là những điều bạn nên lưu ý trong công tác quản lý spa theo hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa. Quản lý spa bằng hình thức thủ công đã “lỗi thời” nên bạn cần thật cẩn thận trong việc lựa chọn phần mềm quản lý, đảm bảo những yếu tố cần thiết cho hoạt động sử dụng phần mềm.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....