Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

SO SÁNH CHI TIẾT GIỮA PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA ONLINE VÀ OFFLINE

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi công nghệ thông tin luôn hỗ trợ cuộc sống của chúng ta đơn giản hơn. Trong kinh doanh cũng vậy. Khi phần mềm hỗ trợ thay thế cho sổ sách truyền thống giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian quản lý những rắc rối mà việc quản lý offline bạn luôn gặp phải. Tuy nhiên phần mềm nào cũng khiến người dùng băn khoăn về tính tiện lợi của nó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ bạn về sự khác nhau giữa phần mềm quản lý spa online và phần mềm quản lý spa offline. Ưu điểm của phần mềm quản lý spa online và offline thông qua Vetabyte là gì mời bạn đọc cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.
phần mềm quản lý spa

Đặc điểm của phần mềm quản lý spa online, offline

Phần mềm quản lý spa offline

Hiện nay với những ai đang sử dụng phần mềm quản lý spa offline đều biết phần mềm offline bắt buộc bạn phải cài đặt vào máy tính khi sử dụng điều này đồng nghĩa với việc tiềm ẩn nhiều rủi ro virus trong quá trình cài đặt trên máy tính của bạn.

Ngoài ra để quản lý hiệu quả các chủ spa phải cài đặt trên nhiều máy tính do đó số lượng máy tính lớn hơn gây tốn chi phí và hiệu quả quản lý không cao.

Tất nhiên nếu bạn là một nhà quản lý spa, bạn cũng không thích làm theo cách này vì hiệu quả không cao mà tốn khá nhiều chi phí do việc cài đặt trên nhiều máy tính mang lại gây tốn kém nhiều.

Phần mềm quản lý spa – thẩm mỹ làm đẹp online

Chắc chắn rằng khi sử dụng phần mềm spa offline bạn có thể triển khai trên nhiều thiết bị như máy tính cá nhân, điện thoại, laptop,… chỉ cần có kết nối internet.

Với phần mềm đám mây, chủ spa có thể dễ dàng kết nối với các dữ liệu được lưu trữ thông qua việc truy cập internet. Bởi vì phần mềm quản lý spa online vận hành trên nền tảng web nên không cần cài phải đặt trên máy tính.

Sự khác nhau của phần mềm quản lý spa online và offline

Xét trên tất cả các phương diện để giúp bạn dễ dàng hình dung ra được hiệu quả của phần mềm quản lý spa tốt nhất online và offline mình xin được so sánh dựa trên 5 phương diện dưới đây:
sự khác nhau online và offline

Về tính năng

Phần mềm spa online: Khi sử dụng phần mềm online có khá nhiều tính năng phù hợp với nhiều lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt trong trường hợp có bản nâng cấp những tính năng mới, doanh nghiệp không cần phải trả thêm phí cập nhật. Nhà cung cấp sẽ tự động cập nhật ngay trên hệ thống mà không ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của bạn.
Phần mềm spa offline: Khi phải cập nhật phiên bản mới hay mở rộng tính năng đều bị hạn chế. Nếu doanh nghiệp muốn bổ sung thêm tính năng mới thì phải trả thêm chi phí để nâng cấp thiết bị của mình.

Chi phí sử dụng

Phần mềm spa online: Theo như mình được biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều bên cung cấp các phần mềm quản lý spa online với chi phí khác nhau, mỗi nhà cung cấp lại có những gói khác nhau tùy thuộc vào tính năng và thời gian sử dụng của mỗi gói.
Phần mềm spa offline: Để sử dụng đầy đủ các tính năng của phần mềm quản lý spa thì thông thường bạn phải mua trọn gói chính vì vậy chi phí ban đầu bạn bỏ ra rất lớn.

Tính bảo mật và an toàn của các phương thức quản lý

Phần mềm spa online: Khác với những phần mềm spa offline được cài đặt trên máy tính truyền thống, ứng dụng spa online được tạo nên trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, do đó tất cả các dữ liệu đều được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của đơn vị cung ứng phần mềm.
Với những lỗi xảy ra với phần cứng như hỏng máy tính, máy tính bị mất… đều không làm ảnh hưởng đến dữ liệu. Trong trường hợp không có kết nối internet trong một thời gian doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động bình thường kể cả hoạt động chăm sóc khách hàng cho đến khi có kết nối internet hệ thống sẽ tự cập nhật dữ liệu.

Phần mềm spa offline: Tất cả các dữ liệu về hoạt động kinh doanh của spa sẽ được lưu trữ tại máy tính riêng do đó khi gặp vấn đề về sự cố khả năng phục hồi là rất thấp. Với phần mềm truyền thống hiện nay không có biện pháp nào để xử lý khi có sự cố xảy ra.

Tính linh động

Phần mềm spa online: Do hoạt động của phần mềm là dựa trên nền tảng của trình duyệt web nên các doanh nghiệp hoàn toàn có thể làm việc online dù ở bất cứ đâu. Dựa trên việc thiết bị của bạn được kết nối internet và các tài khoản quản trị bạn có thể dễ dàng truy cập vào dữ liệu và lấy các thông tin của dữ liệu theo dõi sát sao bất cứ hoạt động nào của cửa hàng.
Phần mềm spa offline: Với những ai đã sử dụng qua quản lý spa offline đều thấy được sự bất tiện của những ứng dụng này. App quản lý truyền thống không có tính linh động. Các phần mềm quản lý thẩm mỹ viện truyền thống trong ngày nay dù hiện đại nhất cũng chỉ có thể kết nối mạng LAN giữa các máy tính, thiết bị trong cùng hệ thống của cửa hàng.

Xu hướng công nghệ thiết kế phần mềm spa

Phần mềm spa online: Với quản lý spa online cập nhật các xu thế công nghệ của thời đại kết hợp được với cả các thiết bị di động, truy cập dữ liệu từ xa trên điện toán đám mây. Phần mềm online được xây dựng dựa trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại cho phép lưu trữ và cập nhật một lượng thông tin khổng lồ truy cập từ các thiết bị công nghệ chỉ cần có sự kết nối internet.
Phần mềm spa offline: Hiện nay các app quản lý spa truyền thống (offline) chưa có phiên bản di động, dữ liệu lưu trữ trên bộ nhớ thông thường do vậy doanh nghiệp cần phải sử dụng máy tính đã được cài đặt sẵn phần mềm để có thể đọc thông tin dữ liệu lưu trữ trong máy tính.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....