Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

RỦI RO KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA FREE KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

Sử dụng phần mềm quản lý Spa/phần mềm quản lý Salon online để tối ưu hóa phương thức quản lý đã không còn xa lạ đối với các chủ doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại phải bỏ ra số tiền hàng tháng để duy trì sử dụng nên họ lựa chọn cách sử dụng phần mềm quản lý Salon/Spa miễn phí để tiết kiệm tối đa chi phí. Thế nhưng, đi kèm theo đó là những hạn chế cũng như rủi ro không phải ai cũng nắm bắt được. Sau đây là 3 lý do không nên chọn phần mềm quản lý Salon/Spa miễn phí.

1. Thường xuyên gặp lỗi phần mềm

Do là phần mềm miễn phí nên sẽ không có người xử lý thông tin nên chúng sẽ thường xuyên gặp lỗi do quá nhiều dữ liệu được xử lý cùng một lúc.
lỗi phần mềm
Điều này không thể xem nhẹ, nếu như bạn đã lên lịch hẹn với khách hàng trên phần mềm nhưng vì lý do gì đấy phần mềm bị lỗi và không thể nhận dữ liệu bạn đã cập nhật thì lịch hẹn với khách hàng sẽ mất. Hoặc nghiêm trọng hơn bạn mất tất cả dữ liệu, thông tin của khách hàng bên bạn.

2. Bảo mật thông tin kém

Không ai muốn lộ tình hình kinh doanh của doanh nghiệp ra bên ngoài cả. Một số phần mềm quản lý spa miễn phí ngày này không rõ nguồn gốc vì vậy việc bảo mật điều không có gì chắc chắn cả.

Có thể nhiều người nghĩ rằng những phần mềm này chỉ đơn giản lấy đi thông tin về tình hình kinh doanh của doanh nghiệp họ như : chi phí, lợi nhuận, doanh thu … nhưng không dừng lại ở đó những phần mềm này có thể lấy đi dữ liệu khách hàng của bạn.
bảo mật kém
Khách hàng là tài sản của doanh nghiệp và nếu đối thủ bạn có được thông tin khách hàng của bạn dĩ nhiên khách hàng của bạn sẽ rơi vào tay đối thủ. Chưa dừng lại ở đó những khách hàng của bạn sẽ biết được dữ liệu cá nhân của họ bị doanh nghiệp bạn tiết lộ thì tiếng xấu đồn xa, không chỉ bạn mất đi chính họ mà còn mất đi những khách hàng tiềm năng đang cân nhắc sử dụng dịch vụ tại spa bạn.

3. Máy tính hay bị nhiễm virus

Không dừng lại ở việc dữ liệu doanh nghiệp bạn bị đánh cấp, một số phần mềm bắt buộc bạn phải tải về nên việc bị nhiễm virus máy tính là điều khó tránh khỏi.
nhiễm virus
Khi máy tính cá nhân bị nhiễm virus không chỉ dữ liệu doanh nghiệp bị ăn cấp mà bên cạnh đó là những thông tin cá nhân của bạn bị ăn cấp như: tài khoản ngân hàng, tài khoản mạng xã hội, tài khoản email ….

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....