Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

Nâng cấp website là làm gì? Tại sao phải nâng cấp website?

1. Nâng cấp website là gì?

Những website cũ không thể tránh khỏi những thiếu sót nên nâng cấp website chính là sửa chữa và khắc phục những lỗi đó. Đồng thời nâng cấp website còn là những việc thay đổi giao diện, thiết kế hay thêm một số tính năng hiện đại để trang web vận trơn tru, mượt mà và hoàn thiện hơn. Nhờ đó, nâng cấp website mang lại sự tiện ích, hiệu quả kinh tế cao sao cho phù hợp và đáp ứng tốt nhu cầu người dùng.

 

 

2. Nâng cấp website là làm gì?

Những việc nâng cấp website sẽ được thay đổi linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nâng cấp website sẽ làm những công việc chủ yếu như sau:

- Nâng cấp website theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, thương hiệu: Thay đổi những chi tiết cũ, thêm các hiệu ứng mới và thực hiện chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất.

- Xây dựng các chức năng mới cho website: Các website cũ, lỗi thời thường hoạt động rất chậm, ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm người dùng. Lúc này, cập nhật và phát triển những tính năng mới để web vận hành mượt mà và thân thiện với khách hàng.

- Tăng cường bảo mật dữ liệu web: Những dữ liệu, thông tin liên quan đến hoạt động kinh doanh của công ty sẽ được bảo mật tuyệt đối nhờ vào các phần mềm tiên tiến, hiện đại.

- Nâng cấp website động: Website sẽ được cài đặt mã nguồn mới với công nghệ hiện đại, tiện lợi và sử dụng dễ dàng hơn giúp trang web mang về hiệu quả cao nhất.

- Phát triển nội dung web dài lâu: Bất kỳ trang web nào cũng cần tính ứng dụng lâu dài và đảm bảo hoạt động ổn định theo xu hướng phát triển của doanh nghiệp trong tương lai.

- Truyền thông website đến người dùng: Trang web chất lượng, uy tín sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng ghé thăm và chuyển đổi tỷ lệ doanh thu cao hơn.

 

 

3. Tại sao phải nâng cấp website?

Giúp website bắt kịp thời xu hướng

Thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ và có những đổi mới liên tục, xu hướng của con người cũng từ đó thay đổi theo. Để nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng được đáp ứng tốt thì website là yếu tố rất cần thiết.

Tuy nhiên, trang web muốn hoạt động tốt thì cần phải được nâng cấp định kỳ. Nếu nâng cấp website phù hợp với thị hiếu của đại đa số khách hàng hiện nay chắc chắn sẽ được đánh giá cao, thu về nhiều lượt traffic, gia tăng thêm khách hàng và nâng cao tỷ lệ doanh thu. Vì thế, những trang web về nhà hàng, ẩm thực, du lịch, khách sạn,... nên tiến hành nâng cấp website khi cần thiết.

 

Đảm bảo được tính thẩm mỹ

Giao diện website là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm thực tế khách hàng. Thế nên, giao diện không đẹp, quá cũ hay đã lỗi thời thì sẽ không thu hút được nhiều người dùng quan tâm. Khi đó, việc nâng cấp website sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ của trang web, tạo nên tổng thể bắt mắt, phù hợp với xu hướng chung và nhận được nhiều sự quan tâm hơn.

Giảm thiểu chi phí và tối ưu thời gian

Nếu bạn không chăm sóc, nâng cấp website định kỳ thì web rất dễ xuất hiện lỗi, thậm chí là các lỗi khó khắc phục, gây mất thời gian, cản trở sự hoạt động của website và mất nhiều chi phí hơn. Vì thế, tiến hành nâng cấp website thường xuyên chính là giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian đáng kể.

  
                             Nâng cao tính bảo mật cho web

Bất kỳ một doanh nghiệp nào, yếu tố bảo mật thông tin, dữ liệu là rất cần thiết. Khả năng nâng cao bảo mật được đảm bảo giúp quá trình ứng dụng website diễn ra thuận lợi, có được hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối. Một trang web được đánh giá cao ở tính bảo mật khi được nâng cấp thường xuyên, ứng dụng những công nghệ tiên tiến mới nhất.

Đảm bảo quan hệ doanh nghiệp và khách hàng

Nâng cấp website giúp web trang bị nhiều chức năng hiện đại và hữu ích, từ đó cung cấp dịch vụ chất lượng, khả năng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng được đảm bảo tốt nhất. Đó chính là nền tảng để xây dựng mối quan hệ dài lâu giữa doanh nghiệp và khách hàng. Trên thị trường ngày nay, tính cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng cao nên việc nâng cấp website chính là nâng cấp chất lượng , mang về hiệu quả cao hơn và đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng tốt nhất.

 4. Lợi ích nâng cấp website

Website trở nên chuyên nghiệp

Nâng cấp website là nâng cấp toàn diện các khía cạnh để trang web có nhiều tính năng hơn, tốc độ hoạt động ổn định, nhanh chóng, giao diện thu hút,... Từ đó, website nâng cấp đạt chuẩn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, mang tính ứng dụng cao và đáp ứng tốt nhu cầu doanh nghiệp hướng tới. Vì vậy, nâng cấp website thường xuyên trong từng thời điểm là luôn cần thiết với từng doanh nghiệp.

 Dễ dàng SEO website

Việc thực hiện SEO để có được chất lượng, thứ hạng cao là điều mà mỗi trang web bán hàng đều mong muốn. Để SEO tiến hành dễ dàng, đơn giản hơn thì cần phải nâng cấp website định kỳ. Website chuẩn SEO là điều quan trọng để đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh và mang về tỷ lệ doanh thu cao.
Hệ thống quản trị thân thiện và dễ dùng

Nâng cấp website tích hợp nhiều công cụ, phần mềm cần thiết và hiện đại, giúp việc quản trị nội dung đạt hiệu quả cao. Thông qua đó, biên tập, sửa chữa quản lý website của từng doanh nghiệp đều được thực hiện tốt, giúp duy trì hoạt động và đạt được mục tiêu doanh nghiệp hướng đến. Đồng thời, nâng cấp website chính là cách để trang web có được hệ thống quản trị được đánh giá cao hơn và nâng cao hiệu quả công việc của từng doanh nghiệp.

 5. Khi nào nên nâng cấp website?

Bạn nên nâng cấp website khi website hiện tại không phục vụ tốt nhu cầu hoặc xuất hiện những vấn đề như sau:

- Những công cụ thống kê, phân tích không thể định hướng được sự phát triển của doanh nghiệp, từ đó làm bạn không thể đánh giá hiệu quả của website.

- Website chưa chuẩn SEO, chưa được tối ưu hóa trên công cụ tìm kiếm.

- Cấu trúc web không logic, gây khó khăn tìm kiếm thông tin hoặc mua hàng, mang đến trải nghiệm không tốt cho khách hàng.

- Một số vấn đề khác như: Giao diện website không hiện diện được hình ảnh thương hiệu, thiet ke website không hấp dẫn, trang web không thân thiện với phiên bản mobile, không thể hiện rõ nội dung trung tâm,...

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà CEO, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Số điện thoại: 0889236174

Gmail: info@vdata.com.vn

Website: https://vdata.com.vn/

Bài viết liên quan

img

Câu hỏi thường gặp

Để giúp đỡ bạn trong việc này, chúng tôi đã tạo ra bài viết câu hỏi thường gặp này, nhằm đưa ra những giải đáp chi tiết và rõ ràng nhất....

img

Kích cỡ ảnh đăng Facebook 2020 bạn cần biết

Facebook là đế chế mạng xã hội lớn nhất thế giới và là mảnh đất màu mỡ, nơi các doanh nghiệp, người tạo nội dung mang hình ảnh thương hiệu của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, việc tuân thủ những nguyên tắc phức tạp về ảnh đăng Facebook lại là ...

img

Có nên thiết kế website cho Spa không?

Thiết kế website spa, thẩm mỹ là một trong những yếu tố tiên quyết trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp Spa, thẩm mỹ viện bởi khả năng tiếp cận hàng triệu khách hàng và tiết kiệm rất nhiều chi phí quảng cáo so với loại hình khác....

img

GIẢI QUYẾT THẾ NÀO KHI KINH DOANH SPA BỊ THUA LỖ?

Trong kinh doanh, chắc hẳn nhà đầu tư nào cũng phải đối mặt với tình trạng ‘thua lỗ’, đặc biệt là chủ doanh nghiệp chưa có nhiều kinh nghiệm quản lý. Đứng trước vấn đề trên, thay vì lo lắng bạn cần chuẩn bị kế hoạch dự phòng và giải quyết tình trạng này....

img

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA?

Vì sao ứng dụng phần mềm vào trong quản lý đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh spa? Và làm cách nào để chọn được phần mềm quản lý phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn? Đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ dưới đây!...

img

1 PHẦN MỀM QUẢN LÝ SPA HOÀN HẢO CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người thường luôn thắc mắc làm thế nào để quản lý Spa của mình một cách hữu hiệu nhất? Giải pháp câu hỏi trên chính là một phần mềm quản lý Spa hoàn hảo. Ta hãy cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu sâu hơn nhé!...