Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

Chứng chỉ SSL cho website

BẠN ĐÃ BIẾT ĐẾN CHỨNG CHỈ SSL?

                          

SSL là viết tắt của từ Secure Sockets Layer. SSL là tiêu chuẩn của công nghệ bảo mật, truyền thông mã hoá giữa máy chủ Web server và trình duyệt. Tiêu chuẩn này hoạt động và đảm bảo rằng các dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều riêng tư và toàn vẹn. SSL hiện tại cũng là tiêu chuẩn bảo mật cho hàng triệu website trên toàn thế giới, nó bảo vệ dữ liệu truyền đi trên môi trường internet được an toàn.

SSL đảm bảo rằng tất cả các dữ liệu được truyền giữa các máy chủ web và các trình duyệt được mang tính riêng tư, tách rời.


SSL ĐÃ ĐƯỢC CHỨNG THỰC SẼ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngay khi nhận được chứng chỉ SSL từ website truy cập, trình duyệt sẽ nhanh chóng gửi chứng chỉ này đến máy chủ chuyên dùng để lưu trữ toàn bộ các chứng chỉ số đã phê duyệt. Xét về khía cạnh kỹ thuật, nhờ vào ứng dụng công nghệ mã hóa công khai, SSL sẽ trực tiếp tạo thành lớp bảo vệ vững chắc trên cầu nối với chức năng trao đổi dữ liệu và thông tin giữa trình duyệt người dùng với website đó. Nhờ vậy sẽ giúp website và trình duyệt thỏa thuận bộ mã khóa riêng và sử dụng xuyên suốt về sau. Quan trọng hơn nữa, cứ mỗi lần thực hiện giao dịch tiếp theo, bộ khóa này sẽ tự động thay đổi mật khẩu nhằm bảo mật hiệu quả thông tin, tránh trường hợp bị kẻ gian hay hacker cố tình xâm nhập và lấy cắp thông tin.
 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CHỨNG CHỈ SSL ĐỐI VỚI WEBSITE CỦA CÁC DOANH NGHIỆP


Một website đang hoạt động nhưng không được bảo mật thì khả năng cao sẽ bị các hacker dễ dàng xâm nhập, đánh cắp thông tin khách hàng trong suốt quá trình trao đổi dữ liệu. Để có thể hiểu rõ hơn về vai trò của SSL cũng như tại sao các doanh nghiệp nên tích hợp chứng chỉ SSL cho website của mình, hãy tìm hiểu về tầm quan trọng của SSL ngay sau đây.Tăng tính bảo mật cho trình duyệt web

Chứng chỉ SSL có thể mã hóa dữ liệu trong quá trình trao đổi thông tin giữa website và người dùng. Nhờ đó mà thông tin của người dùng sẽ gần như không thể để lộ ra bên ngoài. Bên cạnh đó, các chứng chỉ SSL với mỗi doanh nghiệp là hoàn toàn khác nhau và được cấp bởi các cơ quan chức năng chỉ khi danh tính của doanh nghiệp đã được xác định.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập

Website tích hợp chứng chỉ SSL sẽ trở thành môi trường trao đổi dữ liệu, lướt web an toàn cho người dùng. Từ đó số lượng và cả chất lượng truy cập sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Đạt thứ hạng cao trong công cụ tìm kiếm

Có thể bạn chưa biết, các công cụ tìm kiếm như Google luôn đánh giá cao các website tích hợp đầy đủ chứng chỉ SSL, nhờ vậy mà Google sẽ ưu tiên đưa website của bạn lên các thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm của người dùng. Từ trước đến nay, Google luôn muốn tạo ra môi trường hay thậm chí là hệ sinh thái internet thân thiện, an toàn nên công cụ tìm kiếm này luôn đòi hỏi nhiều tiêu chí khác nhau đối với mỗi website.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp

Website của bạn có chứng chỉ SSL thì mới khiến cho người dùng, khách hàng của bạn cảm thấy thoải mái để có thể để lại thông tin hay thao tác mua hàng trên web. Một website với bố cục chặt chẽ, giao diện bắt mắt thôi là chưa đủ mà nó còn cần phải có tính bảo mật cao mới giữ được chân khách hàng.


Vừa rồi là những thông tin hết sức cần thiết và hữu ích xoay quanh chứng chỉ SSL cho website, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về SSL cũng như thuận lợi hơn trong quá trình xây dựng website và tiếp cận khách hàng của mình. Nếu quý khách cần được tư vấn về cài đặt chứng chỉ SSL cùng các dịch vụ liên quan đến website khác như đăng ký tên miền, hotsing, Phần mềm… hãy liên hệ ngay qua số điện thoại 0889236174 để được hỗ trợ tận tình, nhanh chóng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SỐ VDATA

Địa chỉ: Tầng 18, Toà nhà CEO, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Phone: 0889236174

Email: info@vdata.com.vn

Website: https://vdata.com.vn/

Bài viết liên quan

img

7 Lý do nên thiết kế website Spa chuyên nghiệp

Dịch vụ Spa – dịch vụ thẩm mỹ là một dịch vụ không còn xa lạ với không chỉ chị em phụ nữ mà còn cả các cánh đàn ông. Ngày nay, dịch vụ làm đẹp này đang ngày càng phát triển, dẫn chứng là sự xuất hiện của hàng loạt các cơ sở Spa, Thẩm Mỹ Viện. ...

img

Các Bước Xác Minh Google Maps - Thủ thuật SEO cho Spa & Salon

Để xác minh cho cửa hàng Spa, Salon, Thẩm mỹ viện của bạn với Google Maps, xin mời cùng phần mềm quản lý spa Vetabyte software làm theo các bước dưới đây....

img

5 công cụ hữu ích nghiên cứu từ khóa dành cho dân SEO

Website luôn đi cùng là việc xây dựng nội dung tốt để thuận tiện cho các chiến lược Marketing trên nền tảng này. Bên cạnh đó việc nghiên cứu từ khóa là vô cùng quan trọng. ...

img

Cách suy nghĩ làm thất bại trong kinh doanh

Để thành công được trong lĩnh vực kinh doanh không phải quá khó, Tuy nhiên sự thành công phải bền lâu thì bạn mới có chỗ đứng trên thị trường. Do lí thuyết xa rời với thực tế nên đã rất nhiều người đã thất bại trong kinh doanh. Nếu bạn sắp hoặc đang kinh ...