Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

QUY TẮC VÀNG GIÚP KHÁCH HÀNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU SPA LÂU DÀI

Nhu cầu làm đẹp, thư giãn của khách hàng ngày càng tăng trong những năm gần đây, kéo theo nhiều thương hiệu Spa, Thẩm mỹ viện,.. ‘mọc’ lên với tần suất ngày càng nhiều. Để củng cố thương hiệu và gây ấn tượng khách hàng cũ, mới chủ doanh nghiệp cần tích cực đẩy mạnh các kế hoạch marketing. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn bí kíp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu Spa nhanh chóng.

Bạn đã biết giúp khách hàng nhận diện thương hiệu Spa nhanh chóng?

1. Tờ rơi, Banner quảng cáo Spa

Tờ rơi đã trở thành một hình thức quảng cáo hiệu quả bởi tính phổ biến cũng như mức độ tiếp cận tới tay người dùng là cao. Tờ rơi là một loại hình quảng cáo giá rẻ nhưng mang lại kết quả rất tốt cho các thương hiệu.

Thương hiệu Spa
Với chi phí thấp, nhanh chóng và hiệu quả cao trong việc tiếp thị tới khách hàng, có thể là một dòng sản phẩm dịch vụ mới mẻ, hay một sự kiện sắp được tổ chức, “khuyến mại nhân dịp khai trương”… in tờ rơi tờ gấp chính là công cụ đắc lực mà bạn đang cần. Tờ rơi trở thành một công cụ truyền tải các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp tới tay người dùng.

2. Áo đồng phục kèm logo Spa

Hiện nay hầu như tất cả các spa đều có áo đồng phục của riêng mình. Đồng phục thể hiện thương hiệu. Rất nhiều công ty mong muốn sử dụng đồng phục công ty là một kênh truyền thông để giới thiệu về thương hiệu doanh nghiệp.

Spa
Thông qua màu đồng phục, logo in hay thêu trên đồng phục… nhằm dùng đồng phục để định hình thương hiệu đối với cộng đồng. Ngoài ra, nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức đó. Một ý nghĩa hay nhất đó là đồng phục thể hiện tính cộng đồng, tính thống nhất. Đồng phục giúp xoá đi mọi ranh giới, khoảng cách giữa những người trong một tổ chức, trường học, công ty.

Đồng phục giúp mọi người dể xít lại gần nhau hơn, dễ nhận biết nhau hơn vì ngoài việc ở chung trong một tổ chức thì chí ít, họ cũng đang mang trên mình cái áo giống nhau. Logo trên đồng phục là điều không thể thiếu nó thường được in nổi và ở vị trí trung tâm để khi người nhìn sẽ có ấn tượng ngay tới thương hiệu đó .

3. Website và Fanpage Spa

Website và Fanpage luôn là 2 mảnh đất màu mỡ để kinh doanh. Fanpage để quảng bá thương hiệu mà ở đó khách hàng tiềm năng, khách hàng, nhân viên trong tương lai, các nhà cung cấp và thậm chí truyền thông cũng có thể tìm thấy thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Không giống như hồ sơ cá nhân Facebook.

Spa
Các thành viên của Fanpage có thể truy cập mọi lúc, không cần đăng nhập vào Facebook để xem một doanh nghiệp hoặc thương hiệu của Fanpage, vì vậy sẽ có rất nhiều người có quyền truy cập vào các thông tin mà bạn đăng. Một Fanpage trên Facebook mang cho bạn một đường dẫn trực tiếp đến khách hàng. Bạn có thể gửi tin nhắn cùng một lúc cho tất cả khách hàng hoặc hướng mục tiêu cá nhân hoặc nhóm theo quốc gia, tiểu bang, thành phố, giới tính và thậm chỉ là độ tuổi.

Bạn có thể tăng cường mối quan hệ với khách hàng một cách đáng kể, bằng cách kết nối họ với cộng đồng xã hội chứ không phải là một khuôn khổ kinh doanh nhất định.

Thành viên Facebook có thể không mua sắm trên Facebook, nhưng 90% trong số họ mong đợi các doanh nghiệp và tổ chức sẽ giải quyết các vấn đề liên quan trên Fanpage.

4. Phần mềm quản lý Spa

Sử dụng phần mềm Spa để chăm sóc khách hàng cũng là một trong những chiến lược Marketing hấp dẫn tăng độ nhận diện thương hiệu.

Đây là một cách marketing vô cùng hợp lý lại tiết kiệm đồng thời mang lại hiệu quả cho spa. Khách hàng nào cũng sẽ rất vui khi luôn nhận được những tin nhắn chăm sóc từ các spa. Đây cũng là một cách nhắc nhở các khách hàng đến chăm sóc tại spa.

Bên cạnh đó phần mềm còn giúp chủ Spa quản lý nhân viên, tiền lương – thưởng và báo cáo thu – chi chính xác không kém nhân viên kế toán nào.

Trên đây là hướng dẫn cách giúp khách hàng nhận diện thương hiệu Spa vô cùng đơn giản, bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....