Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

MẸO VIẾT CAPTION TRÊN INSTAGRAM SPA GÂY ẤN TƯỢNG VỚI KHÁCH HÀNG

Instagram là một trong những mạng xã hội khá nổi tiếng hiện nay, tuy có lượng người truy cập không đông đảo như Facebook nhưng đây lại là công cụ giúp bạn quảng bá thương hiệu vượt trội. Cùng tìm hiểu mẹo viết caption trên Instagram Spa gây ấn tượng với khách hàng nhé.

Vì sao Spa nên chú trọng vào caption trên Instagram?

Một caption tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lượt tương tác và khả năng hiển thị bài đăng của bạn. Nếu bạn có một caption tốt, bài viết sẽ có nhiều lượt thích, bình luận và tăng lượt người followers của tài khoản Instagram.

Instagram marketing
Thuật toán Instagram của Google sẽ nhìn vào sự tương tác của bài để sắp xếp bài đăng nào sẽ quảng bá tới mọi người. Nếu một bài đăng có mức tương tác tốt, Instagram sẽ hiển thị bài đăng của bạn cho nhiều người hơn so với mức tương tác kém hơn.

Bởi vậy, khi bạn viết caption tốt, bài post sẽ được hiển thị tới nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Điều này cũng có tác động lớn tới sự phát triển Spa của bạn.

Mẹo viết caption trên Instagram Spa gây ấn tượng với khách hàng

Không ít doanh nghiệp Spa đẩy mạnh chiến lược marketing trên ứng dụng Instagram để thu hút khách hàng. Để tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo viết caption trên Instagram cho Spa sau đây:
Instagram
  • Hiển thị thông tin quan trọng đầu tiên: Mặc dù Instagram cho phép 2.000 ký tự nhưng văn bản của bạn sẽ được cắt 125 ký tự đầu tiên. Bởi vậy trong 125 kí tự đầu này bạn cần đảm bảo chúng thực sự thu hút người đọc.
  • Sử dụng call- to- actions: Một nghiên cứu đã cho thấy rằng các bài đăng có chứa động từ sẽ có tính tương tác cao hơn so với các từ ở thể bị động. Những lời kêu gọi có thể: Yêu cầu mọi người tag bạn của họ, gợi ý một chương trình khuyến mãi của Spa kèm đường link cụ thể, đặt câu hỏi cho người đọc để họ chia sẻ trong comment hay thăm dò ý kiến người theo dõi…
  • Sử dụng hashtag hiệu quả: Đây là một số gợi ý hashtag tốt như dùng hashtag gắn doanh nghiệp địa phương, hashtag theo xu hướng, mix các hashtag thậm chí sáng tạo hashtag ấn tượng phù hợp với mình salon của bạn. Những hashtag đặc biệt này sẽ giúp bạn tạo ra hashtag riêng cho thương hiệu của mình và nó sẽ hoạt động trong nội dung lưu trữ liên quan tới tiệm Spa.
  • Trả lời comment và @đề cập tên người dùng: Bạn nên ưu tiên trả lời thật nhanh những bình luận đã nhận được. Bởi thuật toán Instagram thích các bài đăng nhận được nhiều bình luận và phản hồi nhanh chóng. Khi đề cập tài khoản người dùng khác trong bình luận là cách bạn đang quảng cáo cho người khác, họ cũng sẽ bắt đầu quảng cáo lại cho bạn. Đây là quá trình của việc cho nhận.
  • Tìm salon’s voice phù hợp và thu hút trên Instagram: Bạn nên sử dụng một ngôn ngữ nhẹ nhàng có kèm yếu tố hài hướng để thu hút sự chú ý của người xem. Hãy tránh các lỗi sai chính tả phổ thông, bởi chúng là hình ảnh thương hiệu salon của bạn. Biểu tượng cảm xúc cũng là cách tuyệt vời để thể hiện tính cách thương hiệu. Bởi thực tế đã chứng minh, một số thứ nhỏ xíu, thú vị như biểu tượng cảm xúc nhưng có thể tăng mức tương tác bài đăng lên tới 15%.
spa
Tóm lại, để tạo ra một caption thu hút không hề dễ dàng. Trên thực tế, bạn thường hay có xu hướng đăng bài vào thời điểm ngẫu nhiên với những caption bất chợt nghĩ ra trong đầu. Điều này không đảm bảo hiệu quả của bài post. Thay vào đó, hãy đảm bảo bạn có một công cụ đăng bài theo lịch và chỉnh sửa nội dung truyền tải phù hợp, đồng thời cắt bỏ những từ không cần thiết. Các thông điệp quan trọng nhất thường được cô đọng với lời kêu gọi hành động, biểu tượng cảm xúc với dưới 150 ký tự.

Trên đây là hướng dẫn mẹo viết caption trên Instagram Spa gây ấn tượng với khách hàng bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....