Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SPA CÓ NHIỀU LỊCH HẸN TỪ FACEBOOK?

Mạng xã hội không chỉ là nơi giúp bạn quảng bá thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng mà còn là thu hút, thậm chí là nhiều lịch hẹn từ khách hàng nếu biết sử dụng đúng cách. Vậy làm thế nào để Spa có nhiều lịch hẹn từ Facebook? Theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhất nhé.

Cách Spa có nhiều lịch hẹn từ Facebook

Bước 1: Tạo một “messaging’’ ad trong Facebook Ads Manager

Facebook Ads Manager hay còn gọi là trình quản lý quảng cáo của Facebook sẽ giúp bạn thiết lập một quảng cáo Facebook phù hợp để tăng lượt booking tới Spa thay vì chỉ thu hút bình luận và lượt thích. Thay vì tăng lượt like bài hay tỷ lệ reach bài post, bạn hãy nói với Facebook rằng bạn muốn tăng tính tương tác với bài đăng. Facebook sẽ hiển thị bài đăng này với những người có khả năng tham gia cao vào bài viết.
cách spa có nhiều lịch hẹn từ facebook
Phần lớn các chủ tiệm đều muốn bài đăng của mình dẫn tới một buổi hẹn làm móng từ khách hàng tiềm năng. Bởi vậy, trong trình quản lý quảng cáo, hãy nói cho Facebook biết rằng mục tiêu của bạn là nhận được tin nhắn từ các bài post này. Điều này có nghĩa rằng Facebook phải hiển thị quảng cáo của Spa tới những người có xu hướng nhắn tin cho bạn trong số những khách hàng tiềm năng bạn đã lựa chọn.

Bước 2: Lựa chọn đối tượng mục tiêu tiếp cận

Đây là bước bạn phải chọn ai là người sẽ nhìn thấy quảng cáo của bạn và nơi họ sẽ thấy nó. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn như ai là mục tiêu quảng cáo spa hướng tới:
lựa chọn đối tượng mục tiêu tiếp cận
  • Những người có sở thích đa dạng
  • Những người có khung độ tuổi nhất định (ví dụ như phụ nữ từ 20 -25 tuổi)
  • Người ở các khu vực khác nhau trong thành phố (bạn có thể nhắm tới địa chỉ, zip code)
  • Danh sách email khách hàng của bạn
  • Những người đã truy cập website Spa trong vài tháng qua

Bước 3: Thiết lập trình nhắn tin tự động để đặt booking

Đây là nơi phép màu thực sự sẽ xuất hiện. Thực vậy, khi có ai đó quan tâm đến việc đặt lịch đẹp tại Spa họ sẽ nhấn vào nút ‘Send Message’ và bạn cần thiết lập một số câu hỏi tự động để giúp họ đặt booking dễ dàng.
Tiếp theo đó bạn có thể tự động trả lời câu hỏi của họ bằng chat bot mà không cần phải gõ câu trả lời của bạn. Chat bot hoạt động rất tốt cho các dịch vụ đặt booking tự động như thế này. Chúng có tính tương tác cao và có thể sử dụng trong các website để cung cấp thông tin về dịch vụ của bạn. Hơn nữa, chúng cũng dễ dàng trả lời các câu hỏi của khách ngay lập tức mà không cần chờ đến khi bạn có thời gian để trả lời họ.

Bước 4: Theo dõi Facebook page inbox của tiệm

Bạn cần thường xuyên kiểm tra inbox của fanpage để chắc chắn mình đã trả lời các câu hỏi và xác nhận booking. Chat bot chỉ có thể thực hiện được một số việc nhưng bạn vẫn cần trả lời thủ công. Bởi một số khách hàng ưa thích đặt lịch hẹn bạn cần lấy thông tin của họ và xác định đặt phòng phù hợp.
spa có nhiều lịch hẹn từ fb
Tóm lại, bằng cách thiết lập chat bot và kết nối nó với Facebook Ad trong Trình quản lý quảng cáo có thể giúp bạn tăng thêm booking từ khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã biết cách tạo nhiều lịch hẹn từ Facebook cho Spa để tăng thu nhập và đạt được doanh thu đã đề ra.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....