Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

KINH NGHIỆM CHỌN ĐƠN VỊ SETUP SPA KHÔNG NÊN BỎ QUA

Hầu hết các chủ doanh nghiệp trước khi kinh doanh đều sẽ nhờ đến các đơn vị setup Spa để ‘rút ngắnthời gian thi côngthiết kế Spa. Dù vậy, vẫn có nhiều nhà đầu tư gặp rắc rối khi lựa chọn đơn vị thi công làm ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng và công việc kinh doanh. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kinh nghiệm chọn đơn vị Setup Spa quan trọng.

Kinh nghiệm chọn đơn vị Setup Spa không nên bỏ qua

1. Cẩn thận với chế độ Miễn phí thiết kế Spa

Một khi được doanh nghiệp nào mang tới chế độ này, bạn cần đề phòng trường hợp trong thiết kế Spa về sau có nhiều bố trí không cần thiết hoặc sử dụng nguyên vật liệu, đồ nội thất Spa đặc biệt, làm tăng chi phí kinh doanh giúp đơn vị gia tăng lợi nhuận từ công việc thi công để bù đắp lại phần chi phí thiết kế Spa đã không thu.

Setup Spa
Để tránh điều này, khi tiếp nhận được những bản vẽ thiết kế, chúng ta cần phải hỏi rõ về ý nghĩa cùng kinh phí thực hiện dự định cho từng hạng mục, từng loại vật liệu, đồ nội thất … Sau đó, phối hợp cùng đơn vị thiết kế, trao đổi và tìm hướng giúp không tiêu hao nhiều mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ.

Đối với ưu đãi dạng này, chủ đầu tư cần phải nhận thức được rằng kinh phí thiết kế chiếm tỷ trọng tương đối nhỏ trong tổng kinh phí kinh doanh. Nhưng nếu chỉ vì tiết kiệm chi phí này có thể làm phí phạm mọi thứ, hay làm tăng vốn đầu tư thực tế lên nhiều so với dự kiến. Hiểu được điều này, chúng ta sẽ lựa chọn đơn vị thiết kế Spa vì chính thiết kế của họ, chứ không vì những ưu đãi mà không hề ưu đãi!

2. Nên tìm đơn vị có kinh nghiệm chuyên ngành kế Spa

Các đơn vị thiết kế Spa chuyên nghiệp sẽ nói rõ chi tiết cùng chủ kinh doanh để quyết định mô hình kinh doanh Spa, nắm bắt được những dịch vụ cùng quá trình thực hiện, hiểu rõ đối tượng khách hàng hướng đến, số khách hàng dự kiến phục vụ… Và nhiều yếu tố rất quan trọng khác.

Setup Spa
Một khi thu thập đầy đủ các thông tin cần thiết trên, nhóm kiến trúc sư sẽ thống nhất số phòng chức năng, hướng bố trí thiết bị Spa, nội thất Spa trong các phòng, lối đi cùng không gian… để bảo đảm khách hàng vừa bị thu hút bởi tính thẩm mỹ của Spa, vừa dễ chịu khi di chuyển trong quá trình thực hiện dịch vụ, cùng với đó, hỗ trợ nhân viên thuận tiện thao tác, thư giãn đem tới sự hài lòng cho khách hàng.

Hoàn thành thiết kế Spa trong thời gian ngắn để mau chóng triển khai thi công, đưa vào vận hành là một trong các yếu tố mà chủ đầu tư cần lưu ý. Nếu chỉ một kiến trúc sư phụ trách, thời gian phối hợp cùng những yêu cầu cao khác bên trong thiết kế Spa cao thường hay tạo sức ép cho người thực hiện, dẫn tới trễ tiến độ. Trong khi đó, nếu đã ký hợp đồng cùng đơn vị có đội ngũ kiến trúc sư cùng thực hiện việc với nhau, chúng ta chắc chắn không bị điều rủi nói trên. Do đó, nếu như chưa tham khảo kỹ ý kiến với các chủ Spa khác, bạn cần phải tránh thuê cá nhân để thiết kế Spa.

3. Thận trọng với ưu đãi “Tặng miễn phí thiết kế logo, tờ rơi, … khi thiết kế Spa”

Nhiều chủ kinh doanh cho rằng kiến trúc sư đã thiết kế được cả hạng mục lớn thì công việc thiết kế logo, tờ rơi, brochure…, Còn được gọi bằng từ chuyên môn là thiết kế nhận diện thương hiệu, là hiển nhiên! Nên đây là quà tặng kèm theo, không phát sinh thêm kinh phí, mới nhìn không chứa rủi ro, tác động tiêu cực gì. Có thể thực hiện, nhưng không có nghĩa là làm tốt! Bởi đây là hai lĩnh vực không giống nhau, chỉ như nhau ở chữ “thiết kế”.

Setup Spa
Mục đích chính của thiết kế nhận diện thương hiệu là gây ấn tượng, hút khách, phục vụ trong khi kinh doanh. Để thực hiện tốt, những người thiết kế nhận diện thương hiệu cần phải nắm được suy nghĩ khách hàng đối với các yếu tố như: cỡ chữ dùng, kích cỡ quảng cáo, chất liệu, hiệu quả của từ ngữ, câu văn… Công việc này không thể một người thực hiện mà phải là một nhóm người phụ trách: lên ý tưởng, thiết kế, biên tập nội dung, in ấn…

Nếu để doanh nghiệp thực hiện không chuyên thực hiện, hậu quả dẫn tới lâu dài về sau, ảnh hưởng trực tiếp kết quả kinh doanh. Do logo sẽ gắn bó lâu dài với Spa, quảng cáo (banner, tờ rời, brochure…) Tác động tới công việc thu hút khách đến Spa trong suốt một khoảng thời gian. Do vậy, chúng ta cần cân nhắc kỹ càng trước khi dùng sản phẩm từ chế độ nêu trên đưa vô đầu tư kinh doanh.

Trên đây là những lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế Spa mà bạn nên tham khảo để cân nhắc trước khi có ý định tìm đơn vị Setup.


Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....