Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

GIẢI PHÁP VÀ KINH NGHIỆM CHẠY QUẢNG CÁO SPA HIỆU QUẢ

Hiện nay nhiều spa làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa. Và nếu bạn có ý định kinh doanh spa thẩm mỹ, bạn có tự hỏi làm thế nào để có thể thu hút được nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ của mình hay không? Chắc chắn đó không phải là câu hỏi dễ để trả lời vì spa hiện là ngành có quá nhiều sự cạnh tranh.

Một trong những phương án marketing mà nhiều spa lựa chọn ngày nay chính là sử dụng chạy quảng cáo. Đâu là những cách chạy quảng cáo spa hiệu quả nhất? Hãy cùng Vetabyte tìm hiểu ngay sau đây nhé!
chạy quảng cáo spa

1. Kinh nghiệm chạy quảng cáo spa

+ Đa nền tảng bán hàng trên Facebook:

Profile, Group, Messenger + chatbot, Fanpage + bài, Livestream, chạy ads facebook. Thậm chí cả Fanpage tích xanh + bán hàng qua livestream + quảng cáo trực tiếp trên Fanpage tích xanh. Tiết kiệm được chi phí và tăng được cơ hội tiếp cận khách hàng.

+ Đa kênh quảng cáo ngoài Facebook:

SEO, quảng cáo Google Ads tìm kiếm, quảng cáo Google Ads hiển thị, … tối ưu theo KPI. Các kênh này sẽ đem về hiệu quả sau một thời gian thử nghiệm, Đặc biệt là thiết kế Website + seo web cũng rất tốt cho tương lai.
chạy quảng cáo spa

2. Có các quy trình rõ ràng

+ Tạo quy trình và tối ưu chỉ số của từng quy trình từ chạy ads: Giá thầu, giá số điện thoại, tỷ lệ telesales, tỷ lệ mời khách, tỷ lệ chốt đơn; Giá trị chốt đơn hàng, chi phí đơn hàng… Gắn công việc và hiệu quả công việc với doanh thu và hiệu quả kinh doanh.

+ Đào tạo nhân viên chăm page, nhân viên tư vấn. Xây dựng quy trình tư vấn, chăm sóc khách hàng. Tăng tỷ lệ tư vấn và chốt đơn thành công.

+ Lập kế hoạch marketing theo giờ/ ngày/tuần/tháng. Quy định rõ giờ nào đăng bài (bài gì, mấy bài), giờ nào đặt ads (chỉnh ads), tạo kho content ads có sẵn, tạo kho phễu (nếu có, nếu cần) để sử dụng. Và lên chương trình khuyến mại hấp dẫn (nâng cao đây). Điều này để biết là team tư vấn, team thuê ngoài hoặc team nhân sự mới biết: Làm gì hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần và Chủ spa có thể biết được rõ.

3. Tạo sự khác biệt

+ Tạo ra các sản phẩm/ dịch vụ khác biệt đó là bí quyết , hướng tới nhóm khách hàng khác biệt đó là tuyệt chiêu để chạy quảng cáo.

+ Tạo các combo hấp dẫn, bán dịch vụ theo combo hoặc kiểu tặng kèm để thu hút khách hàng.
chạy quảng cáo spa

4. Test quảng cáo, chia chiến dịch

+ Thử nghiệm quảng cáo, chạy ngân sách nhỏ.

+ Cần đo lường cẩn thận các chiến dịch rồi mới tính chuyện chạy tăng ngân sách từ từ cho các kênh khác nhau.

Khi không có kinh nghiệm chạy quảng cáo spa, bạn sẽ chạy đốt ngân sách mà lại không có nhiều khách hàng.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....