Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

GIẢI PHÁP CỨU NGUY DOANH THU SPA NHỜ ÁP DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Spa là lĩnh vực đầy tiềm năng giúp cho nhà đầu tư thu về nhiều lợi nhuận đáng kể, tuy nhiên trước sức ép cạnh tranh và nguy cơ về dịch bệnh làm cho không ít doanh nghiệp ‘điêu đứng’, thậm chí là phá sản. Trước tình hình đó, áp dụng phương pháp chuyển đổi số Spa là giải pháp hữu ích giúp bạn cải thiện tình hình kinh doanh hiệu quả. Cùng Vetabyte tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Lợi ích khi áp dụng chuyển đổi số Spa

Hiện nay, ngày càng có nhiều người quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cá nhân. Vì thế mà các trung tâm spa liên tiếp nhau xuất hiện, khiến mức độ tăng trưởng ngành kinh doanh spa tăng nhanh và đồng thời sự cạnh tranh trong ngành cũng ngày càng gay gắt.

Chuyển đổi số đối với doanh nghiệp hiện tại không chỉ đóng vai trò là trợ thủ đắc lực, mà còn là công cụ mang đến cơ hội bứt phá tăng trưởng cho doanh nghiệp Spa. Chuyển đổi số sẽ góp phần mang đến cho doanh nghiệp kinh doanh spa những lợi ích như:

  • Quản lý đơn giản, dễ dàng hơn
  • Tiết kiệm, cắt giảm được rất nhiều khoản chi phí về nhân sự
  • Tránh được nhiều sai sót trong khâu kiểm tra, truy xuất, tổng hợp dữ liệu
  • Hỗ trợ ra quyết định kinh doanh, marketing nhanh hơn và hiệu quả hơn.
  • Việc vận hành doanh nghiệp bằng hệ thống công nghệ phần mềm khoa học, rõ ràng giúp cho người quản lý có thể nhìn nhận tổng quan những điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, doanh nghiệp có thể có chính sách chiến lược phù hợp.
Quản lý Spa

Đồng thời, ứng dụng công nghệ phần mềm giúp người quản lý tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khâu quản lý, vận hành. Chủ spa sẽ có nhiều thời gian hơn để nghiên cứu và tìm hiểu chi tiết về các đối thủ cạnh tranh, nhờ đó lên kế hoạch marketing, kinh doanh dài hạn nhằm bứt phá doanh số… Và từ đó mới giúp tăng nhanh lợi thế cạnh tranh hơn so với đối thủ.

Vetabyte – Giải pháp quản lý Spa 4.0

Sự thay đổi điển hình nhất của các doanh nghiệp spa hiện nay chính là thay đổi quản lý, vận hành, bán hàng,.. từ offline sang online. Và thực tế đã chừng minh, doanh nghiệp nào có ứng dụng công nghệ, phần mềm hỗ trợ luôn quản lý tốt hơn và mang đến hiệu quả cao hơn so với những Spa sử dụng cách quản lý truyền thống.

Phần mềm Vetabyte là một trong những công cụ đắc lực nhất giúp bạn bứt phá doanh thu cho Spa, phần mềm có những tính năng nổi bật như sau:

  • Quản lý khách hàng: Quản lý thông tin khách hàng, lịch sử hóa đơn sử dụng dịch vụ, công nợ, số lần sử dụng gói dịch vụ, giúp Salon, Spa dễ dàng phân loại, chăm sóc, xây dựng kế hoạch marketing hiệu quả, giữ chân khách hàng quay trở lại Salon, Spa.
  • Quản lý thu – chi: Quản lý sỗ quỹ tiền mặt trong ngày của Salon, Spa. Theo dõi chi tiết số tiền mặt đầu ngày, cuối ngày, tổng thu, tổng chi trong ngày tại Salon, Spa.
  • Quản lý nhân viên: Tính năng giúp chủ salon, spa quản lý công việc của nhân viên (số ngày nghỉ, thưởng, phạt, hoa hồng), qua đó tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý. Tạo được sự công bằng và gắn bó cho nhân viên.
  • Báo cáo thống kê: Giúp chủ Salon, Spa…. Theo dõi chi tiết doanh thu, đánh giá hiệu quả kinh doanh của Salon, Spa theo khoảng thời gian bất kỳ. Ngoài ra báo cáo còn thông kê những số liệu hữu ích giúp chủ Salon, Spa xây dựng kế hoạch marketing và chăm sóc khách hàng như báo cáo khách hàng, báo cáo thu chi, kho hàng,.

Trên đây là giải pháp chuyển đổi số cho Spa tăng sự cạnh tranh bạn có thể tham khảo và áp dụng cho cửa tiệm. Hy vọng sẽ mang đến thông tin hữu ích cho bạn.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....