Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

CÓ NÊN QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU SPA BẰNG BÀI PR TRÊN BÁO?

Có nên quảng cáo thương hiệu Spa bằng bài PR trên báo? Đang là thắc mắc chung được nhiều chủ doanh nghiệp, đặc biệt là trong thời gian đầu khởi nghiệp. Bài toán quảng bá thương hiệu luôn là vấn đề ưu tiên được nhiều nhà đầu tư quan tâm, do vậy trước khi thực hiện chiến lược marketing nhiều chủ Spa luôn đắn đo không rõ cách này có hiệu quả không. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh nhất.

Có nên quảng cáo thương hiệu Spa bằng bài PR trên báo?

Có lẽ hình thức book bài PR trên báo chí đã không còn quá xa lạ bởi đây là cách marketing được nhiều chủ Spa lựa chọn để tăng việc định vị thương hiệu và tiếp cận đến khách hàng một cách tốt nhất. Trong thời đại công nghệ số phát triển vượt trội, mọi người tương tác và tìm hiểu các dịch vụ chủ yếu trên các thiết bị công nghệ hiện đại. Hành vi của người dùng cũng chuyển dịch dần từ báo giấy truyền thống sang đọc báo trên các trang mạng điện tử.
quảng cáo spa
Do vậy việc quảng cáo thương hiệu Spa trên báo mạng là vô cùng cần thiết, cụ thể:
  • Không chỉ tốc độ tiếp cận nhanh, rộng mà các trang báo mạng còn có thể phân loại được đối tượng người đọc theo đặc điểm, tính cách, nhu cầu, sở thích, hành vi… Với những lợi thế vượt trội thì hình thức book bài PR trên báo chí sẽ giúp mang lại hiệu quả tiếp cận cao để mang đến nhiều khách hàng hơn cho các cho các chủ Spa.
  • Thương hiệu của Spa sẽ được quảng bá rộng rãi khắp mọi nơi, chỉ cần những thao tác đơn giản trong vài phút là bạn đã đưa các dịch vụ tại Spa của mình tới hàng triệu khách hàng biết đến.
  • Bên cạnh đó các trang báo đều có mức độ uy tín cao nên tạo được sự tin cậy cho người tiêu dùng cho tiếp cận. Điều này cũng giúp làm tăng mức độ tín nhiệm của khách hàng đối với các Spa.
  • Trong thời gian ngắn bạn đã tiếp cận được nhiều khách hàng, bởi báo chí luôn cung cấp những thông tin hữu ích nên khách hàng sẽ đọc bài PR thương hiệu của bạn một cách chi tiết.
  • Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, bởi sự tin tưởng khi đọc qua các thông tin trên báo sẽ giúp doanh thu tại các cơ sở Spa tăng nhanh chóng.

Lưu ý khi quảng cáo thương hiệu Spa qua bài PR

Với những ưu điểm vượt trội vừa được kể trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Spa có nên book bài PR trên báo chí không? Tuy nhiên nếu muốn tối ưu hóa hiệu quả đạt được, vậy thì đừng bỏ qua những lưu ý sau:
Public Relations
  • Lên chiến lược cụ thể, xác định rõ mục tiêu và nội dung đăng bài để đem lại hiệu quả cao. Tránh lãng phí công sức và chi phí bỏ ra.
  • Tìm kiếm trang báo uy tín, có tệp khách hàng tiềm năng để đăng bài.
  • Chú ý thời gian đăng bài một cách hợp lý, vào các khung giờ mà mọi người truy cập nhiều. Tùy vào đối tượng người đọc để tìm cho Spa một khung giờ đăng bài cụ thể nhất.
  • Số lượng bài đăng trên web cần phải cân đối, tránh việc chỉ đăng duy nhất 1 bài và bị trôi đi mất hoặc đang quá nhiều lần khiến thông tin bị lặp gây nhàm chán cho độc giả khi đọc báo.
Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên quảng cáo thương hiệu Spa bằng bài PR trên báo để kinh doanh hiệu quả.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....