Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

CÁCH LẬP BẢNG GIÁ GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH SPA THU HÚT KHÁCH HÀNG

Bảng giá gội đầu dưỡng sinh Spa có chức năng tương tự với thực đơn của nhà hàng. Thay vì thể hiện các món ăn ngon trong thực đơn thì các Spa lại hiển thị những dịch vụ chăm sóc chuyên biệt trong bảng giá. Thông qua menu dịch vụ, người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt dịch vụ và giá cả chi tiết để chọn lựa nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu lưu ý khi lập bảng giá để thu hút khách hàng nhé.

Cách lập bảng giá gội đầu dưỡng sinh Spa hợp lý

Một kinh nghiệm khi mở tiệm gội đầu dưỡng sinh mà bạn cũng nên lưu ý đó là cần có bảng giá chi tiết cho từng dịch vụ phục vụ tại cửa hàng. Khi thiết kế menu dịch vụ quán gội đầu dưỡng sinh, bạn đừng quên những lưu ý sau:

1. Tham khảo mức giá của đối thủ cạnh tranh

Để lập được bảng giá chi tiết, bạn nên tham khảo bảng giá chung của các đối thủ cạnh tranh trong cùng khu vực, và dựa trên chi phí đầu tư để nhanh thu hồi vốn, nếu không bạn có thể bị thua lỗ.

Bảng giá Spa
Tham khảo mức giá của đối thủ cạnh tranh
Cách định giá này hay gọi là định giá cạnh tranh. Định giá cạnh tranh không tập trung vào chi phí. Thay vào đó, định giá cạnh tranh xem xét thị trường hiện tại cho sản phẩm hoặc dịch vụ. Trong định giá cạnh tranh, công việc của bạn là nghiên cứu các chiến lược giá của nhiều đối thủ cạnh tranh để thiết lập một phạm vi giá. Giá của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ nằm ở đâu đó giữa các mức cao và thấp để có khả năng cạnh tranh.

2. Nghiên cứu dựa trên mức thu nhập của khách

Ngoài ra, bạn cũng nên nghiên cứu dựa trên mức thu nhập của đối tượng khách hàng mà bạn phục vụ để đưa ra bảng giá phù hợp nhất.

Bảng giá spa

                                            Nghiên cứu dựa trên mức thu nhập của khách hàng
Thông thường trước khi kinh doanh, nhà đầu tư sẽ xem xét và lựa chọn đối tượng khách hàng chính để dễ dàng thiết kế dịch vụ và mức giá phù hợp. Do vậy bạn cần dựa vào mức thu nhập của khách hàng tại nơi bạn đang kinh doanh để đưa ra bảng giá phù hợp nhất. Nếu bạn đưa ra mức giá cao so với thu nhập, chắc hẳn sẽ không thu hút được nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng tiềm năng.

Chính vì vậy, hãy nghiên cứu kỹ thông tin khách hàng, đặc biệt là mức giá để định giá phù hợp vừa giúp bạn tăng doanh thu vừa thu hút khách hàng.

3. Định giá dịch vụ theo giá trị đầu tư

Sau khi đã xem xét những yếu tố trên, vấn đề cuối cùng bạn không nên bỏ qua đó chính là thiết lập bảng giá dịch vụ tùy theo số vốn bạn bỏ ra.

Bảng giá Spa
                                                        Định giá dịch vụ theo giá trị đầu tư
Thông thường khi kinh doanh gội đầu dưỡng sinh Spa bạn sẽ phải chi trả tiền thuê mặt bằng, thuê nhân viên, tiền mua sắm nguyên liệu, mỹ phẩm hàng tháng. Vì vậy, khi lập bảng giá dịch vụ cần xem xét mức giá có thể thu về lợi nhuận đảm bảo chi trả khoản phí trên và cao hơn để thu hồi vốn đầu tư đã bỏ ra khi khởi nghiệp.

Hãy xem xét vào thời giá trên thị trường để điều chỉnh bảng giá phù hợp nhất, đi kèm theo đó đừng quên chương trình khuyến mãi để lôi kéo khách hàng ghé đến.

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã biết cách lập bảng giá gội đầu dưỡng sinh Spa phù hợp để thu hút khách hàng, tăng doanh thu và lấy lại vốn đầu tư nhanh chóng.
Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....