Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

CÁCH LÀM MỚI DỊCH VỤ SPA TẠO CẢM GIÁC MỚI MẺ CHO KHÁCH HÀNG

Nếu duy trì dịch vụ, sản phẩm hoặc không gian, phong cách trang trí Spa theo khuôn khổ nhất định sẽ rất khó để thu hút khách hàng, đặc biệt là khách hàng lâu năm. Do đó, bạn cần thay đổi và làm mới liên tục toàn bộ Spa từ liệu trình, cách phục vụ cho đến không gian Spa để gây sự chú ý và khiến khách hàng không cảm thấy nhàm chán. Hãy cùng tìm hiểu những cách làm mới dịch vụ Spa qua bài viết sau nhé.

Thế nào là làm mới Spa?

làm mới spa
  • Ví dụ như là gọi một cái tên mới.
  • Ví dụ như là thay đổi liệu trình tăng số buổi.
  • Ví dụ như làm là làm khác đi một chút về quy trình.
  • Ví dụ như là thay đổi thiết kế của cửa hàng, màu sắc một chút, mùi hương một chút.
  • Nâng cao tay nghề và kỹ thuật của tay, kĩ thuật của máy.
  • Thay đổi cách nói chuyện tiếp cận với khách hàng.
  • Tìm hiểu thêm những sản phẩm và dịch vụ mới ở trên thị trường cũng như ở nước ngoài. Để chủ động tiên phong và khác biệt hóa trong quá trình lớn lên của spa thẩm mỹ.

Cách làm mới dịch vụ Spa tạo cảm giác mới mẻ cho khách hàng

Để làm mới sản phẩm bạn nên cập nhật xu hướng của thị trường, của những đơn vị dẫn đầu. Bạn cũng nhận những thư thông tin hoặc hội thảo của các đơn vị nước ngoài. Dù bạn không có điều kiện như họ, không có điều kiện áp dụng vào trong cơ sở kinh doanh của mình thì việc cập nhật và học tập vẫn không bao giờ là thừa đâu.

1. Tập trung vào quy trình và hệ thống

làm mới dịch vụ spa
Giá trị được tạo ra bằng việc tập trung nhiều vào các quy trình và hệ thống cũng như bởi tư tưởng và văn hóa. Tư tưởng và văn hóa khó thay đổi hơn nhiều, và cũng khó để cạnh tranh được. Các sản phẩm và hệ thống có thể dễ dàng sao chép hơn là việc thay đổi tư tưởng và văn hóa công ty. Vì vậy, để thành công trong dài hạn, tư tưởng và văn hóa là yếu tố quan trọng và lâu dài. Tư tưởng và văn hóa, cùng với các hệ thống sẽ giúp tạo ra những trải nghiệm và giá trị tuyệt vời.

2. Hành trình khách hàng

Giá trị thay đổi trong quá trình sử dụng sản phẩm hay trong hành trình khách hàng (Customer Journey). Ta có thể cảm nhận được giá trị trong ý định mua sản phẩm (purchase intent), khi mua sắm, mua hàng, cài đặt, sử dụng hay thậm chí khi mua đi bán lại sản phẩm. Đôi khi chúng ta gọi đây là mô hình thác nước nhu cầu (waterfall of needs). Nhu cầu sẽ thay đổi trong suốt Hành trình khách hàng.

3. Tạo ra giá trị khách hàng

Việc tạo ra giá trị khách hàng giúp nâng cao sự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng. Điều ngược lại cũng đúng, một trải nghiệm tốt cũng sẽ giúp tạo ra giá trị cho một khách hàng.
làm mới dịch vụ spa
Tạo ra giá trị khách hàng, lợi ích đem lại lớn hơn so với giá giúp tăng lòng trung thành, mở rộng thị phần, tăng giá, giảm thiểu sai sót và tăng hiệu quả cho công ty. Thị phần cao hơn và hiệu quả tốt hơn khiến lợi nhuận đạt được cao hơn.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách làm mới dịch vụ Spa như thế nào? để áp dụng cho cửa tiệm của mình.
Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....