Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

BÍ QUYẾT TRIỂN KHAI SMS MARKETING SPA ĐẾN ĐÚNG KHÁCH HÀNG

SMS Marketing là công cụ quảng cáo thương hiệu khá phổ biến được nhiều chủ doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tận dung tối đa chức năng của hình thức marketing này. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai SMS Marketing Spa đến đúng khách hàng vô cùng đơn giản và dễ thực hiện.

Cách triển khai SMS Marketing Spa đến đúng khách hàng

Sự bùng nổ về công nghệ điện thoại thông minh và số lượng người dùng điện thoại ngày càng cao đã đem lại lợi thế lớn dành cho những người làm sms marketing. Tuy nhiên để áp dụng chiến lược marketing này đòi hỏi bạn cần hiểu và có kế hoạch trước, đặc biệt cần lưu ý SMS Marketing sao cho chuyên nghiệp và đến đúng đối tượng khách hàng.

1. Sử dụng SMS brandname

MKT SpaSử dụng SMS Brandname

Thay vì để tin nhắn được gửi đến khách hàng bằng hiển thị số điện thoại, hãy liên hệ với các nhà mạng thiết lập tên brandname cho spa của bạn. Điều này sẽ giúp tin nhắn được gửi đến chuyên nghiệp và tạo dấu ấn cho khách hàng. Đây cũng là một cách thu hút khách hàng mở tin nhắn và tránh được tin nhắn rác. Đồng thời là cách khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu của Spa.

2. Phân chia nhóm nội dung SMS marketing phù hợp

Bạn tuyệt đối không nên cho tất cả nội dung mục đích tiếp thị đến khách hàng trong một SMS Marketing. Vì SMS Marketing có giới hạn không vượt quá số kí tự quy định. Vậy nên điều cần làm là hãy nói lên điều bạn thực sự muốn truyền đến khách hàng. Gợi ý bạn có thể phân chia các nhóm nội dung theo:
SMS MarketingPhân chia nhóm nội dung SMS Marketing phù hợp
  • Chăm sóc khách hàng: Đây là những nội dung bạn sẽ gửi đến nhóm các khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ tại spa. Các nội dung sẽ tập trung vào hỏi thăm, xin feedback, nhắc nhở lịch hẹn tái khám,…
  • Giới thiệu sản phẩm dịch vụ mới: Những thông điệp trong nội dung này cần phải ngắn gọn. Bạn có thể gửi nó đến toàn bộ tệp khách hàng tại spa.
  • Thông báo về các ưu đãi khuyến mãi: Khi spa có các chương trình ưu đãi, bạn tuyệt đối không thể bỏ qua SMS Marketing. Trong tin nhắn, bạn cần thể hiện rõ nội dung chương trình thời gian và điều kiện áp dụng.
Tùy vào một đích marketing là gì bạn cần lựa chọn sắp xếp nội dung cho phù hợp nhất. Và đừng bao giờ khiến khách hàng cảm thấy phiền toái vì nhận các tin nhắn từ spa của bạn nhé.

3. Một vài lưu ý cần nắm khi gửi SMS Marketing

SMS SpaMột vài lưu ý cần nắm khi gửi SMS Marketing
  • Không gửi lặp lại 1 nội dung cho một khách hàng trong một khoảng thời gian quá gần nhau.
  • Không nên viết quá nhiều nội dung, hãy tóm gọn làm sao cho khách hàng dễ đọc và đập vào mắt khách hàng là nội dung chính cần tiếp thị.
  • Không gửi tin nhắn vào thời gian nghỉ trưa và đêm muộn. Đây là những khung giờ nghỉ ngơi nên khách hàng sẽ khó chịu khi bị làm phiền.
  • SMS Marketing là một nền tảng đáng tin cậy do đó bạn phải thực sự khéo léo để đạt những kết quả tốt nhất. Đồng thời cũng cần phải ứng dụng và cập nhật công cụ mới trong việc lưu trữ quản lý các data khách hàng để thuận lợi hơn khi gửi tin nhắn tiếp thị đến khách hàng.
Trên đây là thủ thuật sử dụng SMS Marketing Spa đến đúng khách hàng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng bạn sẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....