Tầng 18, CEO Tower, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
024 7777 8666

Gọi cho chúng tôi

info@vdata.com.vn

Gửi email cho chúng tôi

BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC CỦA KỸ THUẬT VIÊN SPA

Kỹ thuật viên spa là người trực tiếp thực hiện các gói dịch vụ chăm sóc, làm đẹp hay trị liệu của spa cho khách hàng, nhằm đem lại hiệu quả thư giãn, cải thiện sức khỏe hoặc sắc đẹp. Vị trí này có vai trò quan trọng không kém bởi ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Spa. Cùng tìm hiểu bảng mô tả công việc của Kỹ thuật viên Spa sau đây nhé.

Bảng mô tả công việc của Kỹ thuật viên Spa

Kỹ thuật viên Spa có kiến thức nhất định về làm đẹp, chăm sóc cho da và nhiều yếu tố khác nhằm mang đến sự hài lòng về sức khỏe cũng như làn da cho khách hàng.

spa
Để hiểu chính xác hơn về công việc Kỹ thuật viên Spa, bạn có thể theo dõi bảng sau đây:

Công việc
Chi tiết
Chuyên môn kỹ thuật
 • Trực tiếp thực hiện các ca trị liệu cho khách như theo tiêu chuẩn Spa.
 • Cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng việc thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp, tận tâm theo tiêu chuẩn vận hành Spa.
 • Tư vấn khách hàng về các dịch vụ/ trị liệu dựa trên tình trạng và yêu cầu của khách.
 • Thúc đẩy bán sản phẩm lẻ tại Spa.
Vệ sinh và bảo trì
 • Làm sạch và chuẩn bị giường trị liệu/ phòng trị liệu trước và sau khi khách sử dụng luôn gọn gàng, sạch sẽ theo các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn sức khỏe.
 • Kiểm tra tình trạng của các thiết bị và báo cho Trợ lý/ Quản lý Spa nếu có nhu cầu sửa chữa hoặc bảo trì.
 • Xác nhận và ghi nhận các vấn đề liên quan đến hư hỏng/ sửa chữa thiết bị vào sổ nhật ký (Log book) để các bộ phận khác cùng nắm thông tin.
Tiếp xúc khách hàng
 • Tương tác và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách lịch sự, chuyên nghiệp và nhã nhặn.
 • Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và thu thập thông tin hữu ích trong quá trình thực hiện trị liệu Spa.
 • Thúc đẩy việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ Spa đến khách hàng.
Dự trù mức tồn nguyên vật liệu, mỹ phẩm
 • Báo cáo tình trạng tồn dư của nguyên vật liệu, mỹ phẩm đến Tổ trưởng Kỹ thuật viên (Therapist Team Leader) để có kế hoạch đặt hàng và dự trù tồn kho đầy đủ.
Hỗ trợ và phối hợp
 • Phối hợp và hỗ trợ Lễ tân thực hiện các nhiệm vụ khác trong giờ cao điểm.
 • Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Quản lý.


Quyền lợi được hưởng khi làm Kỹ thuật viên Spa

Ngành Spa hiện nay đang được đánh giá là ngành tiềm năng phát triển lớn mạnh trên thị trường hiện nay. Do đó khi làm công việc trong Spa, đặc biệt là nhân viên Kỹ thuật viên Spa bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

spa
 • Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, giúp bạn trải nghiệm những phương pháp thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc tốt đẹp nhất và có thể áp dụng đối với chính bản thân mình.
 • Thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ chuyên nghiệp để nâng cao khả năng chuyên môn, trình độ và cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp, đặc biệt là chạm đến mức lương khủng.
 • Được hưởng các ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hay mua sản phẩm làm đẹp tại Spa theo chế độ nhân viên.
 • Nhân viên làm đủ thời gian sẽ được tham gia đầy đủ bảo hiểm xã hội, hưởng các khoản trợ cấp, đi lại, ăn uống,…
Trên đây là bảng mô tả công việc Kỹ thuật viên Spa đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn vị trí ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

img

6 TUYỆT CHIÊU TRONG CHIẾN LƯỢC MARKETING SẼ GIÚP SPA CỦA BẠN TĂNG DOANH SỐ

Nhu cầu làm đẹp của các chị em càng ngày càng tăng lên theo mức sống hiện đại, làm cho ngành Spa cũng không ngừng phát triển. Vào những mùa cao điểm, khách đến làm các Spa tăng lên đột biến. Thế nhưng, làm thế nào để có thể cạnh tranh với các Spa khác và ...

img

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý Spa, Beauty Salon từ A đến Z

Những kinh nghiệm được đúc kết từ thực tế, những bài học rút ra từ những người quản lý trước sẽ giúp chúng ta hạn chế được phần nào rủi ro trong kinh doanh Spa của mình ...

img

10 Bước kinh doanh Spa cho người mới bắt đầu

Mọi cô gái đều là tín đồ của việc làm đẹp. Khi tự chăm sóc và làm đẹp cơ thể một thời gian, có thể bạn đã học được những phương pháp, cách thức làm đẹp hiện nay. Vậy có bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sở hữu một Spa làm đẹp của riêng mình chưa? ...

img

Tổng hợp những cách giúp Spa dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng

Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu mà bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng quan tâm. Việc xác định đúng đối tượng, phân khúc khách hàng sẽ giúp các hoạt động kinh doanh đem về được doanh thu, tạo lợi nhuận và góp phần tạo dựng thương hiệu cho c...

img

Bài toán kinh doanh Spa/Salon: Tối ưu các chi phí vận hành Spa như thế nào?

Để tối ưu hóa chi phí vận hành Spa/TMV trong lĩnh vực làm đẹp. Ngoài việc tăng doanh thu, chúng ta còn phải tìm cách tối ưu chi phí vận hành để đạt hiệu suất cao nhất....

img

Thiết kế Spa nhỏ, đẹp gây ấn tượng

Nếu bạn đang muốn kinh doanh Spa và muốn tự thiết kế spa theo cá tính bản thân thì đừng bỏ qua bài viết này nha....